19/05/2023 11:00 GMT+7

Ezviz giới thiệu camera 360 độ pin sạc EB8 4G

EB8 là camera pin sạc sử dụng 4G đầu tiên của thương hiệu Ezviz. Sở hữu các tính năng nổi trội và hiệu suất mạnh mẽ, EB8 phù hợp với hầu hết các không gian ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết.

EB8 là camera pin sạc ngoài trời sử dụng 4G đầu tiên của Ezviz

EB8 là camera pin sạc ngoài trời sử dụng 4G đầu tiên của Ezviz

Tháng 5-2023, thương hiệu smart home toàn cầu Ezviz lần đầu tiên cho ra mắt tân binh camera pin sạc quay quét 360 độ, EB8 4G, bổ sung cho dòng camera an ninh vốn là thế mạnh của hãng.

Nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề nguồn điện và kết nối wifi ở những khu vực khác nhau, giải pháp từ Ezviz là tích hợp mạng di động 4G với pin sạc dung lượng lớn.

Camera còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như phát hiện chuyển động người thông minh, độ phân giải hình ảnh 2K, ghi hình màu ban đêm và chức năng phòng vệ chủ động….

Đây là sản phẩm lý tưởng cho khu nghỉ dưỡng, công trường xây dựng, khu cắm trại….

Chỉ cần lắp sim 4G và sử dụng ứng dụng Ezviz, camera sẽ cung cấp video 360 độ ở độ phân giải 2K, ghi hình, phát hiện chuyển động người và gửi cảnh báo đến điện thoại của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Được thiết kế để vận hành ngoài trời, EB8 4G được trang bị pin tới 10.400 mAh, có thể kết hợp với tấm pin năng lượng mặt trời Ezviz để hoạt động với năng lượng xanh. Nhờ chống chịu tốt với mọi loại thời tiết, camera cho phép người dùng có thể an tâm sau khi lắp đặt một lần duy nhất.

Ngay cả khi được lắp đặt "trong tự nhiên", người dùng vẫn có thể dùng công cụ định vị GPS trên ứng dụng Ezviz để tìm ra camera.

EB8 là camera pin sạc ngoài trời sử dụng 4G đầu tiên của Ezviz

EB8 là camera pin sạc ngoài trời sử dụng 4G đầu tiên của Ezviz

1. Phát hiện chuyển động người thông minh bằng tính năng tự động theo dõi;

2. Nhấp chuột một lần để thiết lập lại góc quan sát cài đặt sẵn;

3. Phòng vệ chủ động với còi báo động và đèn nháy;

4. Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 512GB.

"Với người dùng sống ở khu vực xa xôi hoặc trên phạm vi đất quá rộng, việc duy trì kết nối wifi liên tục có thể gặp khó khăn. EB8 4G mang giải pháp đáng tin cậy mọi lúc, mọi nơi", Candice Tu, giám đốc sản phẩm chính cho biết. "Sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc camera "quan sát 24/24" bất kể đặc thù không gian ngoài trời ra sao".

Ezviz tiếp tục hoàn thiện smart home với dải sản phẩm mới 2023Ezviz tiếp tục hoàn thiện smart home với dải sản phẩm mới 2023

Tiếp nối những thành tựu trong lĩnh vực smart home, Ezviz ra mắt các thiết bị mới trong bộ sưu tập 'Dream easy, Live smart', từng bước hoàn thiện hệ sinh thái cao cấp, mang đến giải pháp toàn diện cho gia đình cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: EZVIZ