Tag: EZVIZ

Bí quyết để bố mẹ cao tuổi sống an nhiên

Thời gian gian trôi đi, vai trò trong gia đình cũng thay đổi. Khi trưởng thành, con cái trở thành chỗ dựa vững vàng cho cha mẹ trong độ tuổi xế chiều.

EZVIZ xây dựng công nghệ bền vững, nỗ lực vì ‘môi trường xanh’

"EZVIZ Green" là chiến dịch được thực hiện và phát triển bởi EZVIZ với mong muốn “phủ xanh” hành tinh bằng những đột phá trong công nghệ, kích cầu “tiêu dùng xanh”, tạo nên một “tương lai xanh" và phát triển bền vững.

Ezviz giới thiệu camera 360 độ pin sạc EB8 4G

EB8 là camera pin sạc sử dụng 4G đầu tiên của thương hiệu Ezviz. Sở hữu các tính năng nổi trội và hiệu suất mạnh mẽ, EB8 phù hợp với hầu hết các không gian ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết.

Ezviz tiếp tục hoàn thiện smart home với dải sản phẩm mới 2023

Tiếp nối những thành tựu trong lĩnh vực smart home, Ezviz ra mắt các thiết bị mới trong bộ sưu tập 'Dream easy, Live smart', từng bước hoàn thiện hệ sinh thái cao cấp, mang đến giải pháp toàn diện cho gia đình cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Camera an ninh EZVIZ C6: giải pháp cho các gia đình có trẻ nhỏ và thú cưng

Với thiết kế tinh tế và dễ sử dụng, kết hợp cùng sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, camera EZVIZ C6 trở thành giải pháp thông minh mới cho các phụ huynh quan sát con cái ngay cả khi bận rộn.

EZVIZ trao quà cho các em nhỏ làng trẻ Hòa Bình và Thiện Nhân

Ngày 20-12 vừa qua, nhóm thiện nguyện đại diện thương hiệu camera EZVIZ đã dành chuyến đi cuối cùng trước thềm năm mới để về với xứ Quảng, ghé thăm hai mái ấm Hòa Bình và Thiện Nhân.