07/03/2024 12:35 GMT+7

Cẩm Vân kể chuyện 'nhõng nhẽo' của Trịnh Công Sơn

Ngày 8-3, kênh HTV9 lúc 21h trình làng talkshow ca nhạc mới mang tên Trò chuyện cùng thời gian. Đây là talkshow kết hợp âm nhạc, phát sóng tối thứ sáu tuần thứ hai hằng tháng trên HTV9.

Trịnh Công Sơn và Cẩm Vân

Trịnh Công Sơn và Cẩm Vân

Chương trình đưa khán giả trở về những kỷ niệm gắn với các ca khúc đã từng nổi tiếng và gắn bó với mỗi người.

Mỗi một câu chuyện được bày tỏ, một ca khúc được cất lên biết đâu đó mỗi người trong chúng ta có thể tìm kiếm những cảm xúc tưởng chừng đã bị chôn vùi.

Với chủ đề đầu tiên Ngày em đến, chương trình sẽ nói về những bóng hồng đi qua trong cuộc đời mỗi người và đi qua các ca khúc như Ngày em đến, Diễm xưa, Sóng về đâu, Em về tinh khôi qua phần biểu diễn của ca sĩ Cẩm Vân, Trần Minh Dũng, Khắc Minh.

Cẩm Vân trò chuyện trong Trò chuyện cùng thời gian - Ảnh: HOÀNG LÊ

Cẩm Vân trò chuyện trong Trò chuyện cùng thời gian - Ảnh: HOÀNG LÊ

Ca sĩ Cẩm Vân, khách mời số đầu tiên, kể về những kỷ niệm của chị với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Cẩm Vân chia sẻ rằng: "Tôi không phải là bóng hồng đâu, nhưng nhờ những bóng hồng khác mà tôi được hát bài hát rất hay của nhạc sĩ".

Cẩm Vân gặp nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào những năm 1982, 1983. Chị hát trên sân khấu thấy nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Phạm Trọng Cầu ngồi xem.

Rồi Trịnh Công Sơn đề nghị Cẩm Vân hát một bài nhạc Trịnh. Run quá chị sợ không thuộc lời thì nhạc sĩ lên hát cùng chị ca khúc Diễm xưa.

"Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhõng nhẽo lắm. Mỗi khi gặp tôi, anh ấy bảo tôi hun anh ấy một cái. Với những người khác tôi còn không nắm tay, nhưng với anh Sơn thì tôi được hun thoải mái" - Cẩm Vân vui vẻ kể.

SÓNG VỀ ĐÂU (TRỊNH CÔNG SƠN) - CẨM VÂN

Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu ‘Thôi kệ’Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu ‘Thôi kệ’

Lại một sinh nhật (28-2) nữa của Trịnh Công Sơn đến. Những ngày này những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn thường nhớ nhiều về ông. Ca sĩ Quang Dũng cũng vậy.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên