Tag: Cam sành

'Đẽo cày giữa đường' phiên bản hiện đại

Mỗi người khuyên một phách khiến bác nông dân như người "đẽo cày giữa đường"...

Giải cứu cam sành: Bao giờ thôi cảnh vừa trồng vừa chặt?

Tràn ngập các ngả đường, vỉa hè, phố phường miền Tây những ngày này đâu cũng thấy những đống cam sành cùng lời mời gọi của người bán hàng, nhất là ở hai huyện Trà Ôn và Tam Bình, Vĩnh Long, được xem là hai "thủ phủ cam sành" của khu vực ĐBSCL.

Người Sài Gòn 'giải cứu' cam miền Tây

Không chỉ siêu thị, sàn thương mại điện tử, nhiều cửa hàng, quán ăn, tổ chức, cá nhân tại TP.HCM cũng tham gia góp sức tiêu thụ cam sành, ủng hộ bà con tỉnh Vĩnh Long thoát cảnh đổ bỏ nông sản.

Giá cam sành 'giải cứu' từ 7.000 đến 20.000 đồng/kg

Khắp nơi tổ chức "giải cứu" cam sành Vĩnh Long và giá cả vì thế cũng khá đa dạng, từ 7.000 đến 20.000 đồng/kg tùy kênh phân phối, chất lượng.

Cam sành rớt giá thê thảm, có loại chỉ từ 1.000 - 2.000 đồng/kg

Nông dân Vĩnh Long đang lâm cảnh vô cùng khó khăn vì cam rớt giá thê thảm. Có loại bán không ai mua, hoặc mua 1.000 đến 2.000 đồng/kg khiến người dân lỗ nặng.

Khởi tố vụ chặt phá hơn 3.500 cây cam sành trong đêm

TTO - Chiều 18-10, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã khởi tố vụ án vụ hàng ngàn cây cam sành của người dân tại huyện Trà Ôn bị chặt phá, thiệt hại hàng chục triệu đồng gây xôn xao dư luận.

Thăm làng Mường thưởng thức cam sành Hàm Yên

TTO - Mùa này nếu có dịp ngược lên Tuyên Quang để đến với mảnh đất đồi Hàm Yên, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những vườn cam xanh ngát sum sê trái trải dài trên những triền đồi đầy sỏi đá.

Giá cam sành cuối vụ tăng cao

TT - Hiện giá cam sành tại huyện Cái Bè (Tiền Giang) tăng lên rất cao. Một số nhà vườn cho biết thời điểm hiện tại trồng cam sành có thể thu lãi hơn 250 triệu đồng/ha.

​Nhà vườn Tiền Giang phấn khởi vì cam sành được mùa, được giá

Các nhà vườn tại Tiền Giang đang rất phấn khởi bởi cam sành đầu vụ được mùa, được giá.

​Cam sành của Hà Giang được mùa được giá

Năm nay, cam sành của Hà Giang cho năng suất, chất lượng cao, không chỉ được mùa mà còn được cả giá.