Tag: Cam Lâm

Cha liệt đôi chân truyền cảm hứng cho 5 con học hành tới nơi tới chốn

Bị liệt đôi chân từ bé, nhưng ông Nguyễn Văn Sinh (ở Khánh Hòa) không đầu hàng số phận. Ông đã cùng vợ nuôi 5 con ăn học đến nơi đến chốn.

39 khu vực nào ở Khánh Hòa phải xác định ranh giới hành lang bảo vệ bờ biển?

Khánh Hòa có 39 khu vực ven biển, đảo phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển, nhưng vẫn chưa xác định được chiều rộng và ranh giới các hành lang đó.

Vụ tách thửa tràn lan ở Khánh Hòa: 107 khu đất chưa cho phép xây dựng

Theo hướng thống nhất của tỉnh Khánh Hòa về khắc phục sai phạm vụ hiến đất mở đường, tách thửa, phân lô 114 khu đất tại huyện Cam Lâm, có 7 khu coi như “thoát nạn”, còn 107 khu chưa hết vướng.

Không chọn phương án tách Nha Trang thành 2 quận

Trong các phương án đề xuất của Sở Xây dựng Khánh Hòa và đơn vị tư vấn về việc nâng cấp đơn vị hành chính cấp huyện để phát triển đô thị có đề xuất tách TP Nha Trang thành hai quận.

Khánh Hòa: Đề nghị tăng gấp 5 đất rừng để cho thuê làm du lịch

Sở NN&PTNT tỉnh Khánh Hòa vừa tái đề nghị về việc cho thuê môi trường rừng hơn 16.130ha nhằm kinh doanh du lịch.

Khởi tố người chồng đầu độc vợ con bằng khí CO tội 'giết người'

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam để điều tra tội 'giết người' đối với người đàn ông dùng khí CO đầu độc vợ con làm 4 người chết.

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể 4 mẹ con trong nhà

Người dân thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) tá hỏa khi mở cửa phát hiện thi thể của 4 mẹ con ở thôn này, trong khi đó người chồng cũng đang thoi thóp, được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Nguyên nhân dừng chuyển mục đích sử dụng đất toàn huyện Cam Lâm

Huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) lại vừa tạm dừng làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong toàn huyện, chưa biết khi nào mới giải quyết lại cho dân.

Ngôi trường Hàn Quốc của học trò Raglai

Ở thôn Suối Lau 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) có ngôi trường khang trang với tên gọi đặc biệt: Trường tiểu học Khánh Hòa - Jeju.

Thủ tướng: Đầu tư trên tinh thần 'cùng thắng'

Phát biểu tại hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư Khánh Hòa sáng 2-4, Thủ tướng yêu cầu tỉnh cần thu hút đầu tư qua 4 trụ cột phát triển.