09/03/2022 18:15 GMT+7

'Cảm hứng khởi nghiệp': Giải thưởng 100 triệu đồng cho start-up xuất sắc

MINH HUỲNH - ĐOÀN NHẠN
MINH HUỲNH - ĐOÀN NHẠN

TTO - Start-up xuất sắc lọt vào vòng chung kết Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up 2022 và được hội đồng thẩm định đánh giá cao nhất sẽ được nhận giải thưởng PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông trị giá 100 triệu đồng.

Cảm hứng khởi nghiệp: Giải thưởng 100 triệu đồng cho start-up xuất sắc - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Khắc Minh Trí (giữa) được trao giải đặc biệt Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up 2020 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh, chuỗi sự kiện Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up lần 3 đã chính thức quay trở lại, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các start-up cả nước.

Chuỗi sự kiện năm 2022 tiếp tục được báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức, hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm nay, cá nhân, tập thể khởi nghiệp xuất sắc lọt vào vòng chung kết và được hội đồng thẩm định đánh giá cao nhất sẽ được nhận hỗ trợ đặc biệt: giải thưởng PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông, trị giá 100 triệu đồng.

Sẽ có khoảng 30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật được chọn để giới thiệu trên báo Tuổi Trẻ (online hoặc báo giấy, truyền hình Tuổi Trẻ, fanpage…) trong tháng 3-2022. Diễn đàn "Cảm hứng khởi nghiệp" sẽ là nơi cho các bạn trẻ, bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp.

Cảm hứng khởi nghiệp: Giải thưởng 100 triệu đồng cho start-up xuất sắc - Ảnh 2.

Trao giải cho các start-up trong đêm gala Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up 2020 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngoài việc được vinh danh trên mặt báo, những câu chuyện khởi nghiệp trên sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như quảng bá hình ảnh đến với công chúng. Ban tổ chức cũng sẽ chọn một số start-up tiêu biểu để hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị như: Công ty CP PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông, Hưng Thịnh Land, FE Credit, An Hòa...

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực phía sau những chân dung khởi nghiệp, từ hôm nay có thể gửi bài viết tự giới thiệu, những câu hỏi liên quan về địa chỉ email: golfforstartup@tuoitre.com.vn.

Cảm hứng khởi nghiệp: Giải thưởng 100 triệu đồng cho start-up xuất sắc - Ảnh 3.
Từng ngán tiếng Anh, thành công ngay khi khởi nghiệp với phương pháp học vạn người mê Từng ngán tiếng Anh, thành công ngay khi khởi nghiệp với phương pháp học vạn người mê

TTO - Khởi nghiệp ở độ tuổi 22, sau 7 năm bạn Lê Đình Lực (CEO DOL English) cho biết bài học quý giá nhất bản thân nhận được là cách trở thành lãnh đạo, song song là việc tận dụng công nghệ để giải quyết vấn đề gốc rễ của giáo dục.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên