Tag: Calofic

Hành trình từ hạt gạo nâu đến giọt dầu đặc biệt nuôi dưỡng trái tim

Theo uớc tính, từ 1 ha đồng lúa có thể thu hoạch được 6-7 tấn lúa, nhưng con số này chỉ có thể sản xuất khoảng 50 - 60 lít dầu gạo lứt. Loại dầu này được trích ly từ lớp màng cám mỏng manh nhưng chứa đến 70-80% dưỡng chất quý giá của hạt gạo lứt.

Vì sao nhiều sao nữ gọi dầu gạo lứt là 'điều diệu kỳ' cho sức khỏe trái tim?

Nhiều mỹ nhân showbiz Việt như Ngân Khánh, Hiền Thục, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool,… đều có cùng chung bí quyết chăm sóc sức khỏe trái tim với dầu gạo lứt để trẻ, khỏe từ bên trong.

'Người đẹp không tuổi' Hiền Thục, Ngân Khánh bật mí bí quyết từ căn bếp nhà

Để giữ được vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung như bị thời gian 'lãng quên', nữ ca sĩ Hiền Thục và diễn viên Ngân Khánh tiết lộ đều có cùng bí quyết chăm dưỡng cho sức khỏe trái tim.

Tại sao dầu gạo lứt được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng?

Sở hữu nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch là lý do khiến dầu gạo lứt được tin dùng và sử dụng phổ biến trong việc nấu nướng thức ăn hàng ngày ở các quốc gia phương Đông lẫn phương Tây.

Nước tương Việt Nam xuất khẩu chính ngạch sang Mỹ

Công ty TNHH Thực phẩm quốc tế Nam Dương và Công ty Cổ phần Quốc tế LNS đã tổ chức Lễ ký kết và Công bố Hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm gia vị Nam Dương tại thị trường Hoa Kỳ.

Bí quyết hạnh phúc bắt nguồn từ trái tim khỏe của các sao Việt

BTV Hoài Anh, ca sĩ Phương Vy, diễn viên Vân Trang, Chúng Huyền Thanh, Lã Thanh Huyền đều nhận được "quả ngọt" là những trái tim khỏe mạnh.

Khác cách chi tiêu, các cặp sao Việt lại cùng khoản đầu tư cho trái tim

Vượt qua những“nghịch lý” trong chi tiêu, các cặp sao Việt đã tìm được tiếng nói chung: Đầu tư vào sức khỏe thông qua việc lựa chọn nguồn thực phẩm, nguyên liệu nấu ăn có thành phần tốt cho sức khỏe tim mạch.

Cách các chị đẹp 'Đạp gió rẽ sóng' Phương Vy, Tú Vi đầu tư sức khỏe trái tim

Việc đầu tư sức khỏe trái tim của diễn viên Tú Vi và nữ ca sĩ Phương Vy không chỉ từ lối sống, tập luyện mà còn cả chế độ ăn uống, trong đó ưu tiên nguồn thực phẩm, nguyên liệu nấu nướng có thành phần tốt cho sức khỏe trái tim.

Quan tâm sức khỏe trái tim bằng 'cả trái tim'

Trái tim rất quan trọng, là bộ phận làm việc không ngừng nghỉ bởi sứ mệnh của tim là duy trì sự sống.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe tim mạch

Bệnh tim mạch đã trở thành nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế. Người trẻ cũng có nguy cơ mắc bệnh nếu chủ quan và không có biện pháp phòng ngừa.