Tag: calo

Giảm mỡ bụng bằng cách nào cho hiệu quả?

Hiển nhiên, quá thừa cân sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, bất kể cân nặng bao nhiêu, tích quá nhiều mỡ bụng cũng tiềm ẩn những nguy cơ riêng.

Cách đi bộ để giảm 0,5kg mỗi tuần

Dù là hoạt động thể chất cơ bản nhất nhưng đi bộ lại thường bị xem là môn thể thao “chỉ dành cho người già”. Vậy nhưng đi bộ đúng cách vẫn có thể giúp chúng ta giảm đến 0,5kg mỗi tuần.

Ăn gì, làm gì để 'bật' gene trẻ lâu?

Bạn có thể giảm thiểu các gene liên quan đến bệnh tật và tăng cường những gene liên quan đến tuổi thọ, khiến chúng ta có thể trẻ lâu hơn.

Tạm biệt Tết và lũ thực phẩm giàu calorie

Đồ nếp, thịt mỡ và vô vàn đồ ăn giàu calo đã tấn công cân nặng tôi suốt mấy ngày Tết. Giờ đi làm coi như tạm thời thoát được bọn chúng...

Anh: 39 muỗng đường trong thức uống đường phố

TTO - Nhóm chiến dịch Hành động trên đường (Anh) đang yêu cầu một lệnh cấm đối với tất cả các loại milkshakes (sữa lắc) và freakshakes (các loại milkshakes có chứa sôcôla, kẹo, bánh, kem và nước sốt) với hơn 300 calo.

​Những bài tập đốt calo nhiều hơn chạy bộ

TTO - Chạy bộ luôn được xem như hình thức tập luyện thể dục chuẩn mực nhất cho những người muốn giảm cân. Tuy nhiên, có nhiều hình thức tập luyện khác còn hiệu quả hơn cả chạy bộ trong việc đốt cháy calo.

Những bài tập giảm cân hiệu quả hơn cả chạy bộ

TTO - Chạy bộ là hình thức tập thể dục phổ biến và cũng được xem là hoàn hảo nhất cho người cần giảm cân. Nhưng có những bài tập thể dục còn hiệu quả hơn cả chạy bộ trong việc giúp tiêu hao calo.

Vì sao không giảm cân dù chạy bộ thường xuyên?

TTO - Chạy bộ luôn được xem là cách tập thể dục lành mạnh, hiệu quả nhất với người thừa cân. Nhưng một số người vẫn không giảm cân hiệu quả dù chạy bộ thường xuyên

Ngày tết đừng quên tập thể dục

TTO - Tập thể dục là điều bắt buộc nếu không muốn trở nên béo phì sau khi cơ thể được nạp quá nhiều thức ăn.

Vì sao tập yoga tốt hơn ăn kiêng?

TTO - Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không tốt bằng việc tập luyện yoga.