Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Lắp camera cảnh giới để... chơi ma túy

24/12/2018 17:24 GMT+7

TTO - Căn nhà thuê được cải tạo lại, lắp 8 camera cảnh giới xung quanh để phục vụ các thanh thiếu niên đến sử dụng ma túy trái phép.

Lắp camera cảnh giới để... chơi ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng sử dụng ma túy bị bắt giữ - Ảnh: Bình An

Ngày 24-12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang phân loại, lấy lời khai 48 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Biên Hòa) bất ngờ kiểm tra căn nhà số 1/10/14 (KP.3, P.Tam Hòa) phát hiện 48 thanh thiếu niên (30 nam, 18 nữ) đang sử dụng ma túy trái phép.

Qua kiểm tra căn nhà, lực lượng công an phát hiện 5 bộ loa công suất lớn trong 4 phòng, một số đối tượng có biểu hiện "phê" ma túy, lắc lư theo tiếng nhạc. Trên nền nhà vương vãi một số viên ma túy tổng hợp, bộ dụng cụ để hút shisa. Ngoài ra, công an còn phát hiện ma túy trên người một số đối tượng.

Lắp camera cảnh giới để... chơi ma túy - Ảnh 2.

Loa công suất lớn được thu giữ tại hiện trường - Ảnh: Bình An

Theo một trinh sát, một đối tượng đã thuê căn nhà trên, sau đó cải tạo lại và cho những người có nhu cầu đến sử dụng ma túy. 

Để cảnh giới, căn nhà được lắp đặt 8 camera an ninh xung quanh. Thời điểm lực lượng chức năng ập vào, một số đối tượng nhìn qua camera phát hiện và tháo chạy. Tuy nhiên, công an đã kịp thời khống chế.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận