Tag: lắp camera

Vụ 'cò' mứt chửi bới, giành khách: Đà Lạt lắp thêm camera để xử phạt

TTO - UBND TP Đà Lạt yêu cầu các phường có kinh doanh mứt đặc sản, hay xảy ra tình trạng “cò” mứt kéo khách... lắp thêm camera để theo dõi, xử phạt.

Cách đổi biển số vàng sang trắng?

TTO - Theo quy định kể từ 1-1-2022, những trường hợp kinh doanh vận tải có ôtô chưa chuyển đổi biển số xe từ biển trắng sang biển vàng sẽ bị xử phạt.

Kiến nghị Chính phủ lùi thời hạn xử phạt xe khách, xe đầu kéo chưa lắp camera

TTO - Do doanh nghiệp vận tải gặp nhiều khó khăn bởi dịch COVID-19, Bộ Giao thông vận tải kiến nghị Chính phủ lùi thời hạn xử phạt xe khách, xe đầu kéo chưa lắp camera ghi hình ảnh trong xe từ 1-7-2021.

200.000 xe khách, xe đầu kéo phải lắp camera giám sát trước ngày 1-7

TTO - Theo tính toán của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, có khoảng 200.000 xe khách, xe đầu kéo nằm trong diện lắp camera giám sát trước ngày 1-7 tới. Cơ quan này vừa có văn bản đốc thúc việc thực hiện.

Tai nạn nghiêm trọng liên tục, lắp 12 camera ở các 'điểm đen' đèo Bảo Lộc

TTO - Cơ quan chức năng đã hoàn tất khảo sát để lắp 12 camera dọc tuyến đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) giám sát xe phóng nhanh vượt ẩu nhằm hạn chế tai nạn giao thông.

Nguy cơ được nhắc tới nhiều, nhưng người sử dụng vẫn chưa ý thức cao

TTO - Ông Trần Đăng Khoa - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) - cho rằng nguy cơ mất an toàn thông tin đối với các thiết bị IoT (thiết bị công nghệ có kết nối Internet) đã được nhắc đến rất nhiều nhưng ý thức của người sử dụng vẫn chưa tương xứng.

Vĩnh Long: Chi 200 tỉ cho việc lắp 114 camera 'là rất cần thiết'

TTO - "Trước đây, tỉnh có 13 camera của ngành công an áp dụng công nghệ này nhưng giờ đã xuống cấp, hư hỏng nên phải nâng cấp đầu tư".

Phụ huynh, giáo viên được gì khi đối phó nhau bằng camera?

TTO - Phụ huynh lẫn giáo viên sẽ được gì khi đối phó nhau bằng chiếc camera? Đứa trẻ sẽ lớn lên thế nào, phát triển nhân cách ra sao khi mỗi ngày trôi qua, các con được đối xử, được dạy dỗ trong sự soi xét, giả tạo và những màn kịch?

Nên lắp camera ở trường tiểu học để ngăn bạo hành?

TTO - Chuyện cô giáo chủ nhiệm lớp 2/11 Trường tiểu học Phan Chu Trinh (Q.Tân Phú, TP.HCM) bạo hành học sinh bị 'lộ sáng' vì phụ huynh âm thầm cài camera trong lớp một lần nữa đặt ra câu chuyện có nên gắn camera ở các trường tiểu học?

Đừng để dân mất niềm tin

TTO - Chuyện Sóc Trăng chi gần 1 tỉ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Đảng để lắp camera cho hơn 10 người trong Ban thường vụ Tỉnh ủy dù nhìn dưới góc độ nào cũng thấy phản cảm, không thể chấp nhận được.