Tag: Cải tạo công viên

Mở rộng, phục dựng không gian lịch sử cho bến Bạch Đằng

TTO - Hàng trăm ý kiến góp ý của người dân cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lịch sử, quy hoạch kiến trúc, văn hóa…về công viên bến Bạch Đằng được nhóm nghiên cứu Trường ĐH KHXH và NV (ĐHQG TP.HCM) chia sẻ tại hội thảo sáng 10-3.

Tìm ‘đỏ mắt’ vẫn không có chỗ gửi xe ở bến Bạch Đằng

TTO - Bến Bạch Đằng cải tạo xong, cảnh quan, không gian mát mẻ thu hút nhiều người dân đến dạo mát, ngắm cảnh. Tôi cũng chạy xe ra chơi cho biết nhưng loay hoay gần 1 tiếng đồng hồ vẫn không tìm được chỗ gửi đành rảo vài vòng rồi về.

Hoàn thành cải tạo công viên bến Bạch Đằng, người dân có thêm không gian dạo phố ngắm sông

TTO - Việc cải tạo công viên bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM đã tương đối hoàn tất, dự kiến dịp Tết này người dân TP.HCM sẽ có thêm một điểm vui chơi, ngắm cảnh thoáng đãng, mát mẻ.

Cải tạo công viên Bạch Đằng nghiên cứu có nơi đậu xe và thêm cây xanh

TTO - Trong ý kiến mới nhất gửi Sở Xây dựng và Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật TP.HCM vào ngày 5-1, Sở Quy hoạch kiến trúc lưu ý việc cải tạo công viên bến Bạch Đằng phải có chỗ đậu xe và trồng thêm cây xanh dọc đường Tôn Đức Thắng.

TP.HCM đồng ý cho dời, đốn 178 cây xanh ở công viên bến Bạch Đằng

TTO - UBND TP.HCM vừa đồng ý với đề xuất của Sở Xây dựng về phương án chỉnh trang, cải tạo công viên bến Bạch Đằng, quận 1. Theo phương án này sẽ di dời, đốn hạ 178 cây xanh các loại để trồng mới, thay thế lại mảng xanh.

Cải tạo công viên 30-4, giữ lại bó vỉa đá xanh lâu năm

TTO - Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật (Sở Xây dựng TP.HCM) vừa có kế hoạch cải tạo, nâng nền, tăng mảng xanh một số khu vực thuộc công viên 30-4 (Q.1), thời gian thi công dự kiến hoàn thành trước ngày 2-9.

Hơn 74 tỷ “làm đẹp” công viên Gia Định

TTO  - Điểm nhấn của dự án cải tạo chỉnh trang công viên Gia Định là xây dựng hồ cảnh quan (hồ điều tiết) theo hình dạng uốn lượn mềm mại qua các khu vực công viên.