26/12/2023 06:46 GMT+7

Cái nhếch mép khiến Dương rớt hạng; Bất bình VTV Awards

Màn ảnh nhỏ Việt cuối năm nóng với những tranh cãi về top 3 nữ diễn viên ấn tượng tại Giải thưởng VTV Awards 2023. Nhân vật Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau đang khiến khán giả bất bình.

Quỳnh Kool vai Nguyệt và Huyền Lizzie vai Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Kool vai Nguyệt và Huyền Lizzie vai Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Nhiều ý kiến khán giả bày tỏ sự thất vọng khi Khả Ngân, Kiều Anh và Lan Phương - ba nàng dâu trong phim Gia đình mình vui bất thình lình - lọt top 3 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng VTV Awards.

Trong khi nghệ sĩ Thanh Hương thành công với vai Luyến "lươn" trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao thì lại rớt.

Ba cô dâu vào top 3 VTV Awards

Trên trang fanpage Ấn tượng VTV, phần công bố nữ diễn viên ấn tượng có đến hơn trăm bình luận.

Ba chị em bạn dâu trong Gia đình mình vui bất thình lình vào top 3 Nữ diễn viên xuất sắc Giải thưởng VTV 2023 - Ảnh: ĐPCC

Ba chị em bạn dâu trong Gia đình mình vui bất thình lình vào top 3 Nữ diễn viên xuất sắc Giải thưởng VTV 2023 - Ảnh: ĐPCC

Nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm: "Cuộc đời vẫn đẹp sao hay thế mà không được bình chọn, tiếc cho Thanh Hương", "Đúng ra phải là Thanh Hương mới công bằng". Thậm chí có khán giả cho rằng: "Cả ba diễn viên không xứng đáng. Giải thưởng không có giá trị".

Trailer phim Gia đình mình vui bất tình lình

"Thấy kết quả này cứ sai sai, Thanh Hương, Quỳnh Kool lăn xả về vai diễn, cảm động đến rớt nước mắt. Trong khi Khả Ngân, Kiều Anh, Lan Phương không có gì đặc biệt lại lọt top. Thấy mất niềm tin vào sự công bằng quá".

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng kết quả này là do các fan nghệ sĩ bình chọn. Nghệ sĩ nào nhiều fan sẽ có lợi thế vì có cơ hội được các fan cày bình chọn nhiều. Có người còn khẳng định rằng Khả Ngân có đông fan, và toàn fan trẻ nên lọt vào danh sách.

Chỉ vì cái nhếch mép, Dương "rớt hạng"

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang vấp phải phản ứng khi nhân vật nữ chính Dương tính cách thay đổi hoàn toàn sau 8 năm. Cứ mỗi tập phim, Dương lại càng gây hụt hẫng cho khán giả một chút.

Huyền Lizze liên tục  nhếch mép trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: Cắt từ clip

Huyền Lizze liên tục nhếch mép trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: Cắt từ clip

"Càng xem càng chán lối sống của Dương, bất mãn, bê tha khác hẳn phần 1", "Thất vọng nhân vật Dương phần 2. Làm cho cảm xúc của khán giả rất hẫng hụt", ý kiến được viết.

Trong tập 22 Dương đã bộc lộ thái độ bất cần khi Như Ý - đồng nghiệp của Lâm đến gặp và nói lời xin lỗi Dương, mời lại cô tham gia cuộc thi thiết kế vòng 2. Dương trả lời đầy hằn học, miệng nhếch mép khinh khỉnh.

Thậm chí đoạn thoại giữa Dương và cô bạn thân Nguyệt, Dương cũng mang bộ mặt khó chịu y chang như khi trò chuyện với Như Ý.

Tính cách nhân vật Dương khó đồng cảm với khán giả đã đành, cái cách mà Huyền Lizzie thể hiện nhân vật này lại càng khiến khán giả bức xúc. Cô diễn một màu, khá căng cứng.

Có khán giả hài hước viết: "Dương là trượt đi đâu cũng được, bất cần sao cũng được, hận đời sao cũng xong, nhưng đừng nhếch mép nữa. Nhếch nhiều quá", "Có ai giống mình không, thấy nhân vật Dương phần 2 rất hay vênh mỏ, không cảm tình lắm".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tranh giải  VTV Awards 2023Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tranh giải VTV Awards 2023

Mới phát sóng được 5 tập, 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' được ban tổ chức VTV Awards 2023 đưa vào đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên