Tag: Huyền Lizzie

Khán giả đòi 'đẩy thuyền' với Mạnh Trường, Huyền Lizzie nói gì?

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính 'Chúng ta của 8 năm sau' Mạnh Trường và Huyền Lizzie ở chặng cuối phim khiến người xem phát sốt.

Muốn xỉu với 'vật đính ước' Mạnh Trường dùng cầu hôn Huyền Lizzie

Không phải ngôn tình lãng mạn, cặp đôi chính 'Chúng ta của 8 năm sau' Huyền Lizzie và Mạnh Trường làm khán giả cười bò khi diễn màn cầu hôn cực lầy lội.

Khán giả nhặt loạt sạn từ phim Huyền Lizzie, Mạnh Trường

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' do Huyền Lizzie, Mạnh Trường đóng chính đã đi đến đoạn cuối nhưng khán giả vẫn soi ra loạt sạn gây thất vọng.

Chúng ta của 8 năm sau và chuyện ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp trong phim Việt

Hình ảnh ông Quảng lúc trẻ hay già tóc cũng bạc trắng. Dương thông minh nhưng viết mail lại đầy lỗi sơ đẳng, lúc trẻ cầm đũa tay phải nhưng 8 năm sau lại cầm tay trái... là những lỗi khán giả phát hiện trong phim Chúng ta của 8 năm sau.

Cái nhếch mép khiến Dương rớt hạng; Bất bình VTV Awards

Màn ảnh nhỏ Việt cuối năm nóng với những tranh cãi về top 3 nữ diễn viên ấn tượng tại Giải thưởng VTV Awards 2023. Nhân vật Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau đang khiến khán giả bất bình.

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Mạnh Trường và Huyền Lizzie đang làm tốt

Mạnh Trường và Huyền Lizzie bị khán giả chê khi vào vai Lâm và Dương ở phần hai phim Chúng ta của 8 năm sau, đạo diễn Bùi Tiến Huy nói gì?

Khán giả dí dỏm so sánh Huyền Lizzie với Hoàng Hà trong Chúng ta của 8 năm sau

Diễn viên Huyền Lizzie và Hoàng Hà thể hiện nhân vật nữ chính ở hai giai đoạn khác nhau trong 'Chúng ta của 8 năm sau' nên không tránh khỏi bị so sánh và áp lực.

Huyền Lizzie, Đình Tú, MC Mai Ngọc lần đầu khoe mẹ, tiết lộ quá khứ đầy xúc động

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) năm nay, các gương mặt quen thuộc của ‘vũ trụ VTV’ đã cùng mẹ đứng chung một khung hình chụp 'những bức ảnh quý giá'.

Huyền Lizzie gây tranh cãi vì thắng Khả Ngân ở Ấn tượng VTV

Sau khi Huyền Lizzie đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng ở lễ trao giải Ấn tượng VTV, một số khán giả cho rằng Khả Ngân xứng đáng hơn.

Hình ảnh ngày quay cuối của Phan Minh Huyền ở 'Thương ngày nắng về'

Phan Minh Huyền và các diễn viên 'Thương ngày nắng về' vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và nói lời tạm biệt sau một năm gắn bó.