Tag: VTV Awards

VTV Awards 2022 gọi tên Thanh Sơn, Minh Huyền, Mỹ Anh, ‘Thương ngày nắng về’

Ca sĩ trẻ Mỹ Anh có một năm hoạt động bứt phá ấn tượng đã được trao giải ‘Nghệ sĩ triển vọng’, Minh Huyền là Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng thuộc về Thanh Sơn. Phim truyền hình ấn tượng thuộc về ‘Thương ngày nắng về’.

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' trong giải VTV Awards

TTO - Sau giải Cánh diều vàng 2021, nghệ sĩ Thanh Quý và diễn viên Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' với nhau tại giải VTV Awards với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

10 đề cử diễn viên nam cho VTV Awards 2022; Vũ thực hiện 2 đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội

TTO - Thảo Nhi Lê tham dự Tuần lễ thời trang New York; Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh được đề cử VTV Awards 2022; Vũ thực hiện 2 đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội là những thông tin giải trí được quan tâm ngày 14-9.

VTV Awards 2021: Xuân Bắc không ngờ 'ẵm' luôn giải Nghệ sĩ Ấn tượng

Danh hài Xuân Bắc không ngờ mình được trao giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm, bộ phim 'Hương vị tình thân' bội thu giải thưởng ở 'VTV Awards - Hành trình nhiệm màu' năm nay.

Thúy Diễm xin rút khỏi giải thưởng VTV Awards vì dịch hoành hành

Là cái tên sáng giá cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của năm tại giải thưởng ‘VTV Awards 2021' nhưng Thúy Diễm bất ngờ xin rút tên khỏi cuộc đua này.

H'Hen Niê được đề cử 'Nghệ sĩ ấn tượng 2021' của VTV Awards

TTO - H'Hen Niê được đề cử 'Nghệ sĩ ấn tượng 2021'; quý 2-2021 thu được 37 tỉ đồng tiền tác quyền âm nhạc; NSND Thu Hiền 60 năm gắn bó với dòng nhạc cách mạng; khán giả hả hê khi Thiên Nga sắp 'gãy cánh'... là những thông tin được quan tâm ngày 4-8.

Phương Oanh quyết rút tên khỏi đề cử giải 'Diễn viên nữ ấn tượng'

Dù khán giả rất mong chờ cái tên Phương Oanh được xướng lên ở hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards nhưng nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' kiên quyết rút lui.

H’Hen Niê bất ngờ được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng

Hoa hậu H’Hen Niê là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng 2021 của VTV Award 2021.

Diễn viên Thanh Sơn: Không ai nhắc về tôi và Quỳnh Kool nữa rồi

Nam diễn viên khẳng định, mối quan hệ với Quỳnh Kool là 'phim thật tình giả' và không lên tiếng vì nghĩ mọi người không nhắc đến nữa rồi.

Nữ chính của "Hoa hồng trên ngực" trái chiến thắng tại VTV Awards

Hồng Diễm vượt qua những cái tên ấn tượng như Phương Oanh, Quỳnh Kool, Diễm My và Lã Thanh Huyền để nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại VTV Awards.