21/09/2022 11:44 GMT+7

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' trong giải VTV Awards

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Sau giải Cánh diều vàng 2021, nghệ sĩ Thanh Quý và diễn viên Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' với nhau tại giải VTV Awards với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục đọ tài trong giải VTV Awards - Ảnh 1.

Khả Ngân trong phim 11 tháng 5 ngày - Ảnh: VTV

Với sự trẻ trung, diễn xuất trong sáng tươi trẻ, nữ diễn viên trẻ Khả Ngân (vai Tuệ Nhi trong phim 11 tháng 5 ngày) đã giành giải Diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình - Giải thưởng Cánh diều 2021. Đây là giải thưởng do ban giám khảo chuyên môn chấm điểm. 

Còn tại giải thưởng VTV Awards 2022, người thắng cuộc không chỉ do hội đồng chuyên môn quyết định mà còn có sự tham gia bình chọn của khán giả. Vì vậy, giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng vẫn đang là một ẩn số thú vị.

Trong các đề cử, các nữ diễn viên trong bộ phim đong đầy cảm xúc tình mẹ Thương ngày nắng về chiếm số lượng nhiều nhất. Bên cạnh diễn viên Thanh Quý với vai bà Nga, còn có hai diễn viên trong vai con bà Nga: Lan Phương (vai Khánh) và Minh Huyền (vai Vân Trang).

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục đọ tài trong giải VTV Awards - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Quý trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh: VTV

Cũng vào vai mẹ và con, diễn viên Nguyễn Ngọc Lan (vai bà Diễm) và Lương Thu Trang (vai Hoa) của Mặt nạ gương cùng đứng chung trong danh sách đề cử.

Ngoài diễn viên trẻ Khả Ngân, Nguyễn Thị Quỳnh (Quỳnh Kool) trong Ga-ra hạnh phúc cũng gây chú ý với vai Sơn Ca - cô gái trẻ trung năng động và có cá tính mạnh.

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục đọ tài trong giải VTV Awards - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Đào lần đầu đảm nhận vai chính phim Lối về miền hoa nhận được đề cử VTV Awards - Ảnh VTV

Lã Thanh Huyền (vai Giang) của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ và Vũ Việt Hoa (vai Lệ) trong Anh có phải đàn ông không? lại thể hiện màu sắc nữ tính qua vai người vợ nhẫn nại, nhân hậu. 

Lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính, diễn viên Anh Đào (vai Thanh) của Lối về miền hoa ghi tên mình trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022, truyền hình trực tiếp trên VTV1 ngày 1-1-2023.

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng? Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?

TTO - Những tranh luận về kết quả giải Nữ diễn viên xuất sắc ở lĩnh vực phim truyền hình của giải thưởng Cánh diều vàng 2021 dường như vẫn chưa hạ nhiệt. Một số khán giả cho rằng Khả Ngân chưa xứng đáng với giải thưởng này.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên