24/04/2024 19:30 GMT+7

CADIVI bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Tân tổng giám đốc của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) là ông Hồ Quang Nhân - hiện đang giữ chức phó tổng giám đốc, người đã có 12 năm gắn bó với công ty.

Ông Lê Quang Định là người có nhiều đóng góp trong hành trình phát triển của CADIVI

Ông Lê Quang Định là người có nhiều đóng góp trong hành trình phát triển của CADIVI

Ngày 24-4, Hội đồng quản trị CADIVI đã ký và ban hành quyết định về việc chấp thuận cho thôi giữ chức vụ tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật đối với ông Lê Quang Định theo nguyện vọng cá nhân.

Thay thế vị trí này là ông Hồ Quang Nhân - phó tổng giám đốc công ty - được bầu giữ chức vụ tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật.

Việc thay đổi tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của công ty có hiệu lực kể từ ngày 3-5-2024.

Ông Lê Quang Định với hơn 37 năm gắn bó, đã đồng hành cùng sự phát triển của CADIVI qua nhiều giai đoạn. Ông Định đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật Công ty kể từ ngày 1-12-2016.

Qua 8 năm trên cương vị là người thuyền trưởng của CADIVI, ông Định đã có sự chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt và đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty dây cáp điện thị phần số 1 Việt Nam.

Sau thời gian dài gắn bó, ông Lê Quang Định có nguyện vọng xin từ nhiệm. Việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo từ các nhân sự lãnh đạo kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, tận tâm đã được ông Định chủ động thực hiện với các nhân sự lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, để đáp ứng các yêu cầu về chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới.

Người được HĐQT CADIVI tin tưởng và bổ nhiệm vị trí tổng giám đốc là ông Hồ Quang Nhân - hiện đang là phó tổng giám đốc công ty.

Ông Hồ Quang Nhân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư kỹ thuật công nghiệp. Ông bắt đầu làm việc tại CADIVI từ năm 2012. Trải qua nhiều vị trí, năm 2022, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ phó tổng giám đốc.

Chân dung ông Hồ Quang Nhân - tân tổng giám đốc Công ty CADIVI

Chân dung ông Hồ Quang Nhân - tân tổng giám đốc Công ty CADIVI

Với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cùng thời gian gắn bó, am hiểu về hệ thống công ty, ông Nhân đã cùng các thành viên Ban Tổng giám đốc CADIVI đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, kinh doanh tiếp thị, hoàn thiện chuỗi cung ứng, gia tăng thị phần và sức ảnh hưởng của thương hiệu CADIVI trên thị trường.

Năm 2023 vừa qua, doanh thu hợp nhất của CADIVI đạt 10.084 tỉ đồng, hoàn thành 83% so với kế hoạch; lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 529 tỉ đồng, đạt 118% so với kế hoạch. Kết quả này đã đóng góp quan trọng vào kết quả chung của Công ty mẹ GELEX Electric nói riêng và hệ thống Tập đoàn GELEX nói chung.

CADIVI cũng thành lập Công ty TNHH MTV CADIVI miền Bắc, đánh dấu bước ngoặt mới trên hành trình chinh phục thị trường miền Bắc. Bằng việc tập trung cho R&D và đón đầu xu hướng sống xanh, CADIVI đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá, có tính năng vượt trội, an toàn, thân thiện với môi trường.

Hiện nay, CADIVI đang bước vào một giai đoạn phát triển mới với nhiều mục tiêu quan trọng mà HĐQT Công ty đã đề ra. Vì vậy, việc bổ nhiệm ông Hồ Quang Nhân được kỳ vọng, đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu, kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

CADIVI đẩy mạnh thị trường miền Bắc, khẳng định vị thế dẫn đầuCADIVI đẩy mạnh thị trường miền Bắc, khẳng định vị thế dẫn đầu

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm… nhằm tìm kiếm đơn hàng, mở rộng thị trường mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên