26/05/2023 21:35 GMT+7

Cách phân biệt thực phẩm dễ nhiễm độc

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân không dùng thực phẩm có mùi vị, màu sắc thay đổi khác thường... để tránh nguy cơ nhiễm độc.

Cách phân biệt thực phẩm dễ nhiễm độc - Nguồn: Cục Y tế dự phòng

Cách phân biệt thực phẩm dễ nhiễm độc - Nguồn: Cục Y tế dự phòng

Thuốc botulinum giải độc từ Thụy Sĩ về Chợ Rẫy chỉ để dự phòngThuốc botulinum giải độc từ Thụy Sĩ về Chợ Rẫy chỉ để dự phòng

6 lọ thuốc botulinum giải độc đã về đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng chỉ có tác dụng dự phòng. Các bệnh nhân đã qua 'thời gian vàng' giải độc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên