Tag: cách ly xã hội

Học online quá lâu, bạn trẻ sợ thiếu kỹ năng khi phỏng vấn xin việc

TTO - Sau thời gian dài học trực tuyến, nhiều bạn trẻ lo ngại thiếu kỹ năng nói chuyện, trình bày và đàm phán khi đối diện nhà tuyển dụng. Đó là tình trạng ghi nhận tại Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2022.

TP Vinh tiếp tục ‘ai ở đâu ở yên đó’ thêm 3 ngày

TTO - Tại 23/25 phường, xã ở TP Vinh đều có ca COVID-19, nên TP Vinh sẽ tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 cao hơn một bước, yêu cầu người dân ‘ai ở đâu ở yên đó’ thêm 3 ngày.

Bộ đội chia rau, củ ‘gian hàng 0 đồng’ phát cho bà con khó khăn ở Vinh

TTO - Những ngày cách ly xã hội ‘ai ở đâu ở đó’, các gia đình khó khăn, neo đơn ở TP Vinh như ấm lòng hơn khi được nhận phần rau, củ tươi xanh từ người lính áo xanh xứ Nghệ.

28 ngày với 2 đợt giãn cách của Hà Nội qua ảnh

TTO - Hà Nội đã trải qua 28 ngày giãn cách xã hội cùng chiến dịch tiêm vắc xin, truy quét F0 diện rộng đang được thực hiện. Tuy nhiên, tình hình vẫn diễn biến phức tạp và Hà Nội sắp phải bước sang đợt giãn cách thứ 3.

Ổ dịch từ chợ đầu mối Vinh lan rộng, nhiều địa phương ở Nghệ An giãn cách

TTO - Do xuất hiện nhiều ca COVID-19 mới trong cộng đồng liên quan đến ổ dịch chợ đầu mối Vinh, nhiều địa phương ở Nghệ An đã đồng loạt nâng mức giãn cách, cách ly xã hội.

TP Vinh tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 từ 0h sáng 17-8

TTO - Chỉ một ngày sau khi áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, TP Vinh, Nghệ An đã nâng mức cách ly xã hội theo chỉ thị 16 sau khi phát hiện nhiều ca COVID-19 trong cộng đồng liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh.

Nhạc sĩ Dương Thụ: Nhìn biến cố thế nào để vẫn là người tử tế

TTO - Những câu chuyện vượt qua biến cố của nhạc sĩ Dương Thụ vẫn gây xúc động và có ý nghĩa động viên rất lớn với những người trẻ đang hoang mang, lo sợ trước 'biến cố' đại dịch COVID-19.

Đắk Nông phong tỏa TP Gia Nghĩa

TTO - Sáng 23-7, ông Hồ Văn Mười, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết đã ký quyết định áp dụng một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Gia Nghĩa, trong đó phong tỏa TP này 14 ngày kể từ 12h hôm nay.

TP Vinh dừng chỉ thị 15, quán cà phê, nhà hàng mở lại từ sáng 19-7

TTO - Sau 14 ngày không ghi nhận ca COVID-19 mới trong cộng đồng, UBND tỉnh Nghệ An quyết định dừng thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 tại TP Vinh từ 0h sáng 19-7.

Chỉ hoãn thuế: Quá 'khiêm tốn'

TTO - Ngày 30-7 sẽ là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp nộp giấy đề nghị gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất năm 2021. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các doanh nghiệp đều đã kiệt quệ trong đợt dịch kéo dài này, đang cần liều thuốc trợ lực mạnh.