29/11/2022 09:26 GMT+7

Các thành viên Ghana gây phẫn nộ vì 'ép' Son Heung Min chụp ảnh 'tự sướng'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Hàn Quốc với Ghana (2-3), các nhân viên tuyển Ghana đã có hành vi gây phẫn nộ vì 'cưỡng ép' ngôi sao Son Heung Min chụp ảnh tự sướng dù anh đang rất buồn sau thất bại.

Các thành viên Ghana gây phẫn nộ vì ép Son Heung Min chụp ảnh tự sướng - Ảnh 1.

Những hình ảnh của các nhân viên tuyển Ghana khiến báo chí Hàn Quốc tức giận - Ảnh: The Joongang

Tờ The Joongang đã đăng tải những bức ảnh cho thấy ngôi sao số một của Hàn Quốc Son Heung Min đang rất đau buồn và thậm chí đã rơi nước mắt vì thất bại của đội nhà. Lúc này các nhân viên đội tuyển Ghana bỗng dưng chạy đến, cố gắng chụp ảnh "tự sướng" dù Son Heung Min "rất không tình nguyện" quay mặt đi tránh né.

Phóng viên Hàn Quốc Bae Young Eun đã tức giận viết: "Một nhân viên người Ghana đội mũ đen tiến về phía Son Heung Min đang cúi đầu, người này quàng tay qua vai anh và nói chuyện với các nhân viên khác. Họ không phải đến để an ủi, mà là để chụp ảnh 'tự sướng'. 

Son Heung Min đã cố né tránh không nhìn vào điện thoại di động của nhân viên. Đó là 'sự không lịch sự' khi không hề quan tâm đến cảm xúc và hoàn cảnh của người khác...". 

Trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ, rất nhiều lời chỉ trích đã nhắm vào các nhân viên này. Một cổ động viên chỉ trích: "Thật không đẹp và thiếu lịch sự cho một hành động như thế. Điều đó sẽ làm mất hình ảnh của đội tuyển Ghana". 

Hàn Quốc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở với Ghana Hàn Quốc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở với Ghana

Hàn Quốc nhập cuộc ở trận đối đầu với Ghana bằng lòng quyết tâm giành 3 điểm. Diễn biến suốt trận, Hàn Quốc cầm bóng nhiều hơn, tấn công nhiều hơn... Nhưng luôn phải rượt đuổi tỉ số với tuyển Ghana.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận