20/01/2023 07:36 GMT+7

Các nhà hảo tâm đã tặng gia đình Hạo Nam trên 1 tỉ đồng

Đến thời điểm này có rất nhiều cơ quan, ban ngành và nhà hảo tâm cả trong, ngoài tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ cho gia đình Hạo Nam trên 1 tỉ đồng.

Các nhà hảo tâm đã tặng gia đình Hạo Nam trên 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Căn nhà của gia đình cháu Hạo Nam ở ấp 2, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Ông Đoàn Tấn Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - cho biết đến thời điểm này có rất nhiều cơ quan, ban ngành và nhà hảo tâm cả trong, ngoài tỉnh quan tâm hỗ trợ cho gia đình Hạo Nam. Gia đình đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm và hỗ trợ tích cực.

"Ngoài chính sách của Nhà nước, còn có sự giúp đỡ của những tư nhân, của các nhà hảo tâm, tất cả là nghĩa cử cao đẹp. Nhân đây tôi xin cảm ơn các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ gia đình trong lúc cứu hộ, cứu nạn mà còn về sau nữa", ông Bửu nói.

Ông cũng khẳng định "cam kết sẽ cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hiện mọi thủ tục vẫn đang giải quyết để hỗ trợ đầy đủ cho gia đình Hạo Nam".

Các nhà hảo tâm đã tặng gia đình Hạo Nam trên 1 tỉ đồng - Ảnh 2.

Đại diện Quân khu 9 đến thăm, động viên gia đình - Ảnh: TỐNG DOANH

Được biết hiện số tiền mà gia đình nhận được từ các nguồn hỗ trợ là trên 1 tỉ đồng cùng với hai căn nhà do hai đơn vị cùng hỗ trợ xây dựng. Riêng các thủ tục nhận quyền lợi có liên quan vẫn đang thực hiện.

Xác định Hạo Nam mắc kẹt ở đoạn thứ ba của trụ bê tôngXác định Hạo Nam mắc kẹt ở đoạn thứ ba của trụ bê tông

Quá trình cứu hộ kéo dài tiến độ do gặp một số khó khăn. Dự kiến ngày mai (19-1) sẽ thực hiện các bước cuối cùng để đưa thi thể Hạo Nam lọt xuống trụ bê tông lên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận