Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm

13/02/2022 20:29 GMT+7

TTO - Chiều tối 13-2, công viên bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) đón hàng ngàn lượt người đến vui chơi giải trí, hóng mát cuối tuần. Số đông trong đó là các cặp đôi trẻ xúng xính váy áo, tay trong tay vui Lễ tình nhân.

Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm - Ảnh 1.

Công viên bến Bạch Đằng đón hàng ngàn lượt người đến hóng mát, giải trí chiều 13-2 - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Các cung đường trung tâm TP.HCM trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn mọi khi bởi nay là dịp cuối tuần, cùng tiết trời dịu mát, thích hợp để người dân dạo phố, dã ngoại.

Với sự thoáng đãng mang lại tầm nhìn bên phố bên sông Sài Gòn, công viên bến Bạch Đằng kể từ ngày được đưa vào hoạt động (từ trước Tết Nhâm Dần) đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân, đặc biệt là giới trẻ TP mỗi dịp cuối tuần.

Tranh thủ ngày cuối tuần, Thanh Trí (sinh năm 2000, ngụ quận 1) cùng bạn gái Mỹ Chi (sinh năm 2001, cùng làm thợ tóc) chọn công viên bến Bạch Đằng làm nơi lưu giữ một phần kỷ niệm đẹp cho tình yêu của mình. Những "góc view thần thánh" dọc bờ công viên khiến Trí bấm máy ảnh lia lịa, còn Chi mãi chẳng muốn rời.
Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm - Ảnh 2.

Đôi bạn Thanh Trí và Mỹ Chi vui Lễ tình nhân sớm vào chiều 13-2 tại công viên Bạch Đằng - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Trí chia sẻ dù ngày mai mới là Lễ tình nhân, nhưng vì nay là ngày cuối tuần nên cả hai quyết định đi chơi 14-2 sớm. "Chắc tối nay mình sẽ kiếm một quán nào đó vắng vắng khách để ăn tối cùng nhau, cũng xem như là có đi ăn lễ bù ngày mai cho bạn gái", Trí tâm sự. 

Đôi bạn trẻ Hùng Dũng và Thùy Dung (22 tuổi, ngụ Gò Vấp) tỏ ra đầy háo hức với khung cảnh "mây xanh rợp trời" khi lần đầu đến tham quan tại công viên bến Bạch Đằng. "Check-in" đủ kiểu, đủ góc cùng nhau, lâu lâu Thùy Dung lại la lên kiểu thích thú khi có được một tấm ảnh đẹp. "Từ nay mình siêng đến đây đi, ở đây mát mẻ, đẹp quá trời", Dung nói.

Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm - Ảnh 3.

Những cặp đôi thay phiên chụp hình cho nhau - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm - Ảnh 4.

"View triệu đô" là cách mà nhiều cặp đôi trẻ khi đến đây ví von gọi - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Các cặp đôi ùn ùn đổ về bến Bạch Đằng chơi Lễ tình nhân sớm - Ảnh 5.

Bất kỳ góc nào ở công viên bến Bạch Đằng cũng mang lại khung ảnh đẹp, khiến nơi đây ngày càng thu hút người dân lui tới vui chơi - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Tranh thủ bày tỏ tình cảm dịp Valentine, Tranh thủ bày tỏ tình cảm dịp Valentine, 'sến' chút cũng... đỡ ngại

TTO - Lễ tình nhân 14-2 vẫn là ngày người trẻ dành cho nhau những tình cảm mạnh mẽ hơn, là dịp các bạn được mạnh dạn bày tỏ cảm xúc thật sự của mình.


CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận