13/01/2019 20:08 GMT+7

Cả tài xế, phụ xe container dương tính ma túy, giấu hung khí trên xe

LÊ PHAN - XUÂN ĐOÀN
LÊ PHAN - XUÂN ĐOÀN

TTO - Chiều 13-1, cơ quan chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM kiểm tra nhanh các tài xế xe container tại khu vực cảng 622 nằm trên địa bàn phường Trường Thọ. Trong 30 trường hợp bị kiểm tra có 4 trường hợp dương tính với ma túy.

Cả tài xế, phụ xe container dương tính ma túy, giấu hung khí trên xe - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra cabin xe container - Ảnh: LÊ PHAN

Sau khoảng 2 giờ kiểm tra, lấy mẫu nước tiểu 30 tài xế và phụ xe, cơ quan chức năng đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với ma túy.

Có trường hợp cả tài xế lẫn phụ xe đều cho kết quả đã sử dụng ma túy trước khi lái xe, thậm chí trên xe còn giấu một cây đao dưới giường nằm.

Đó là tài xế Nguyễn Công Thiện (28 tuổi, quê Quảng Trị) và phụ xe Lê Ngọc Bảo (19 tuổi, quê Khánh Hòa). Kiểm tra xe container của tài xế Thiện, công an phát hiện bộ sử dụng ma túy tổng hợp và 1 cây đao.

Cả tài xế, phụ xe container dương tính ma túy, giấu hung khí trên xe - Ảnh 2.

Thanh đao thu được trên xe tài xế Nguyễn Công Thiện (28 tuổi, quê Quảng Trị) - Ảnh: XUÂN ĐOÀN

Đại diện đoàn kiểm tra cho biết các trường hợp dương tính với ma túy sẽ được đưa về đồn để xác minh lý lịch. Tài xế nào có nơi cư trú ổn định thì xử phạt hành chính và thông báo về nơi người đó đang cư trú để tiếp tục theo dõi quản lý.

Những trường hợp còn lại sẽ đưa vào Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2 ở Củ Chi để cai nghiện.

Trước đó vào chiều 12-1, qua kiểm tra, cơ quan chức năng quận Thủ Đức cũng phát hiện 3 trường hợp dương tính với ma túy và 1 trường hợp sử dụng bằng lái giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận