Tag: Ca sĩ Vy Oanh

Xét xử Nguyễn Phương Hằng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, nhà báo Đức Hiển... không phải là bị hại

Tại phiên tòa xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm hôm nay, một số luật sư đề nghị đổi tư cách tố tụng của một số người liên quan nhưng viện kiểm sát cho rằng nếu xác định những người này là bị hại thì phải là tội danh khác.

Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm 10 cá nhân?

Bà Nguyễn Phương Hằng khai những thông tin mà bà phát ngôn trên livestream về 10 cá nhân trên là do đọc trên mạng, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng nhưng không phải do bà tự nghĩ ra.

Tòa ra quyết định tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng 60 ngày để chuẩn bị xét xử

Tòa án nhân dân TP.HCM đã ra quyết định tạm giam 60 ngày đối với bà Nguyễn Phương Hằng để chuẩn bị xét xử.

Những cá nhân nào bị bà Phương Hằng tố cáo và đang bị điều tra?

Bà Nguyễn Phương Hằng có đơn tố cáo 5 cá nhân và 13 chủ kênh Youtube, Facebook về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Ca sĩ Vy Oanh lo vụ án không giải quyết toàn diện, Bộ Công an nói 'cần nhiều thời gian'

Về việc ca sĩ Vy Oanh lo ngại vụ án liên quan bà Phương Hằng không được giải quyết toàn diện, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho hay vụ án này có nhiều hành vi, diễn ra trong nhiều năm nên công tác xác minh cần nhiều thời gian.

Ca sĩ Vy Oanh gửi đơn kêu cứu sau đơn tố cáo của con trai bà Phương Hằng

Sau khi nhận giấy triệu tập của Công an TP.HCM, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) đã làm đơn kêu cứu gửi các cơ quan, ban ngành trung ương và TP.HCM.

Công an TP.HCM làm việc với ông Đặng Anh Quân, 'cố vấn pháp lý' cho bà Phương Hằng

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sáng 26-6, Công an TP.HCM đã mời ông Đặng Anh Quân lên làm việc. Trước đó, ông Quân từng tham gia nhiều buổi livestream với bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự.