Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự

02/07/2021 14:59 GMT+7

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự - Ảnh 1.

Thông báo của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM gửi ca sĩ Vy Oanh

Đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh.

Phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xem xét và giải quyết theo quy định.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự - Ảnh 2.

Vy Oanh

Trong đơn tố giác, ca sĩ Vy Oanh trình bày việc doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm như nói mình làm gái bao, giật chồng, đẻ thuê cho đại gia...

Đến ngày 25-5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream và có lời lẽ xúc phạm hơn. Sau đó, nhiều người đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube... đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm các clip đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ Vy Oanh.

Thông báo công khai trên mạng xã hội, Vy Oanh cho biết: "Con trai vừa lên 6 tuổi của tôi cần có được tuổi thơ hồn nhiên và có quyền tự hào về mẹ của nó. Gia đình tôi rất đau lòng khi hình ảnh của con vô cớ bị mang ra gán ghép, bôi nhọ…

Là người của công chúng, tôi cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng khi cô lấy hình ảnh của tôi ra rêu rao, định hướng sai trái rằng muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần "đẻ thuê, cướp chồng, làm gái, sống gian manh lươn lẹo, cổ xúy cho việc ác gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ...".

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật

TTO - Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi", bị Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM xử phạt do thông tin sai sự thật việc tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên.

SƠN BÌNH - TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận