Tag: Phương Hằng

'Công viên Thủy Tinh' ở đâu mà cộng đồng mạng rộ lên tìm kiếm?

Từ khóa 'Công viên Thủy Tinh' bỗng chốc tràn ngập mạng xã hội khiến nhiều người tò mò, thắc mắc: 'Đây là đâu?'.

Tin tức giải trí ngày 21-9: Thủy Tiên tung MV đúng ngày xử bà Phương Hằng; BTS gia hạn hợp đồng

Một số tin tức đáng chú ý: Thủy Tiên vắng mặt tại phiên tòa xử bà Phương Hằng, bất ngờ ra MV; Trao giải cuộc thi sáng tác về công nhân; BTS gia hạn hợp đồng...

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ.

Ông Huỳnh Uy Dũng liên quan gì trong vụ án bà Phương Hằng?

TAND TP.HCM cho biết đã ra quyết định trả hồ sơ vụ bà Nguyễn Phương Hằng và bốn đồng phạm cho Viện KSND TP.HCM để điều tra bổ sung.

Những cá nhân nào bị bà Phương Hằng tố cáo và đang bị điều tra?

Bà Nguyễn Phương Hằng có đơn tố cáo 5 cá nhân và 13 chủ kênh Youtube, Facebook về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Ca sĩ Thủy Tiên yêu cầu kê biên tài sản bà Phương Hằng: Luật quy định như thế nào?

Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây ca sĩ Thủy Tiên (được xác định là bị hại của vụ án) đã gửi đơn đến Viện KSND TP.HCM yêu cầu kê biên một số tài sản và phong tỏa tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Vy Oanh lo vụ án không giải quyết toàn diện, Bộ Công an nói 'cần nhiều thời gian'

Về việc ca sĩ Vy Oanh lo ngại vụ án liên quan bà Phương Hằng không được giải quyết toàn diện, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho hay vụ án này có nhiều hành vi, diễn ra trong nhiều năm nên công tác xác minh cần nhiều thời gian.

Bộ Công an thông tin các vụ án nóng liên quan ông Đỗ Hữu Ca, bà Phương Hằng, trung tâm đăng kiểm

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, đã cung cấp thông tin về các vụ án nóng liên quan ông Đỗ Hữu Ca, bà Phương Hằng, trung tâm đăng kiểm.

Con trai bà Phương Hằng phản đối việc ông Huỳnh Uy Dũng đòi giám định tâm thần cho mẹ

Theo ông Tuấn, từ khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam đến nay, ông Huỳnh Uy Dũng và luật sư Danh Tín nhiều lần gửi đơn yêu cầu cơ quan điều tra, viện kiểm sát trưng cầu giám định tâm thần đối với mẹ ông.