Tag: cà phê vỉa hè

'Chúng tôi đã quen với việc đóng cửa khi có dịch'

TTO - Chiều tối nay 3-5, Hà Nội tạm dừng mở cửa các khu di tích, cơ sở tôn giáo, tạm dừng hoạt động các quán ăn uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè. TP.HCM cũng tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu, rạp chiếu phim, quán game.

Chàng trai ngồi uống cà phê nhanh chân nhảy tránh xe máy tông

Chàng trai ngồi uống cà phê vỉa hè được phen hú hồn khi chiếc xe máy 'không người lái' lao vào mình.

3 thanh niên dàn cảnh cô gái bán cà phê vỉa hè để trộm xe máy

Một tên gọi chủ xe ra vờ hỏi đường, tên khác đánh lạc hướng cô gái bán cà phê để cho đồng bọn của chúng trộm chiếc xe máy trên vỉa hè. Vụ dàn cảnh xảy ra tại ngã ba đường Đồng Cây Viết giao với đường Huỳnh Văn Lũy (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Mẹ xúi con nhỏ trộm túi tiền của cụ bà bán cà phê vỉa hè

Phát hiện nơi để tiền của cụ bà bán cà phê trên vỉa hè đường Lê Văn Sỹ (Quận 3, TPHCM), người phụ nữ đi xe tay ga, chở con nhỏ đến vờ hỏi mua ly cà phê sữa rồi xúi giục con xuống trộm túi tiền.

Nhiều quán ăn, cà phê vỉa hè lách quy định, vẫn mở cửa đón khách

TTO - Nhiều quán ăn tuân thủ quy định "chỉ bán mang đi", không cho thực khách ngồi tại quán. Song, vẫn không ít quán cơm và quán cà phê sắp xếp lại quy mô và cách thức để kinh doanh lén phục vụ khách.

Paris có một... cà phê vỉa hè chất Việt

TTO - Vì công việc, nửa năm tôi mới về lại Paris - nơi, như nhiều thành phố cổ văn minh trên thế giới, ít có thay đổi lớn. Trong chuyến đi mùa đông qua, tôi biết thêm một lý thú nho nhỏ, đó là quán cà phê tên Việt rặt, mà theo con gái tôi, anh chị chủ rất dễ thương.

Euro vẫn cháy bỏng trong tim cụ già

TT - Đã 2g ngày 20-6 nhưng các quán cà phê vỉa hè trên đoạn đường Phạm Văn Đồng, Q.Bình Thạnh vẫn còn khá nhiều người đang ngồi xem Euro mặc cho ngoài trời đang mưa.

​Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc lần đầu uống cà phê vỉa hè

TT - Quán A la Bonne Bière vừa mở cửa trở lại hôm 4-12, nên sự hiện diện của người đứng đầu tổ chức Liên Hiệp Quốc là một sự kiện đáng nhớ.

Nhà báo cà phê vỉa hè: "Em chỉ muốn..."

TT - Hôm qua đại hội nhà báo quốc gia, mấy anh nhà báo quèn túm tụm cà phê vỉa hè tán chuyện rôm rả. Các nhà báo này sướng nhất là muốn được làm nghề ngon lành.