Chủ nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019!

31/12/2018 22:19 GMT+7

TTO - Chỉ còn hơn 1 giờ nữa năm 2018 sẽ lùi vào ký ức, nhường chỗ cho năm 2019. Người dân nhiều nơi đang náo nức chờ đón giây phút chuyển giao năm cũ và năm mới với nhiều kỳ vọng.

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019! - Ảnh 1.

Một em bé được bố đưa đi đón giao thừa tại hồ Hoàn Kiếm - Ảnh: DANH TRỌNG

Tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), từ chập tối đã có hàng ngàn người dân đổ về Hồ Gươm du xuân và chuẩn bị chờ đón năm mới.

21h50 tại phố Đinh Tiên Hoàng và ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài rất đông bạn trẻ và gia đình đi chào đón năm mới trong không khí vui tươi náo nhiệt.

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019! - Ảnh 2.

Rất đông người dân đã tập trung tại khu vực hồ Hoàn Kiếm - Ảnh: HÀ THANH

Bạn Dương Thuỳ Dung (22 tuổi), chia sẻ: "Hôm nay mình lên phố đi bộ Hồ Gươm để chờ đón giao thừa. Mình thấy không khí ở đây rất đông đúc, mọi người đều vui tươi chào đón năm mới 2019. Năm mới mình mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình và gia đình".

Tại TP.HCM, “Đại tiệc ánh sáng” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Không khí tại phố đi bộ tại càng về khuya càng náo nhiệt, dòng người đổ dồn về ngày càng đông. 

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019! - Ảnh 3.

Người dân đổ dồn về phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày càng đông - Ảnh: DUYÊN PHAN

 Với tên gọi “Countdown Lights 2019”, chương trình đếm ngược mừng năm mới 2019 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) diễn ra từ 20 giờ ngày 31/12, với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, DJ Hoaprox, SlimV, Đen, Kimmese, Cá Hồi Hoang... và đặc biệt là sự dẫn dắt của MC Trấn Thành sẽ mang đến những tiết mục sôi động, thể hiện tinh thần tự do, phóng khoáng..

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019! - Ảnh 4.

Đường Nguyễn Huệ nhìn từ trên cao - Ảnh: DUYÊN PHAN

Cả nước đang náo nức chờ đón năm mới 2019! - Ảnh 5.

"Đại tiệc ánh sáng" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: DUYÊN PHAN


DANH TRỌNG- HÀ THANH - DUYÊN PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận