Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Ca múa nhạc Ấn Độ và triển lãm Sahaja yoga tại TP.HCM

10/11/2018 09:00 GMT+7

Với mong muốn mang niềm vui đến cho tất cả mọi người nhân dịp lễ hội ánh sáng, Sahaja Yoga tổ chức buổi ca múa nhạc truyền thống Ấn độ kết hợp triển lãm về thiền định.

Thời gian: sáng Chủ Nhật 18-11 từ 08.30 đến 11.30 tại khách sạn Ramana, 323 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM. Chương trình do Sahaja yoga Việt Nam tài trợ.

Ca múa nhạc Ấn Độ và triển lãm Sahaja yoga tại TP.HCM - Ảnh 1.

Các tiết mục âm nhạc và múa truyền thống Ấn Độ sẽ do các nghệ sỹ trẻ tuổi biểu diễn. Mục đích của âm nhạc truyền thống Ấn độ là chia sẻ niềm vui nội tại, hạnh phúc với mọi người. Sự khác biệt về cảm xúc, sự thư thái đều được chuyển tải đến khán giả, giúp tạo nên một cảm giác hân hoan, hạnh phúc, thanh thản.

Sahaja Yoga là phương pháp thiền mang đến sự đột phá trong quá trình tiến hóa về nhận thức của con người. Được sáng lập bởi Shri Mataji Nirmala Devi vào năm 1970, bộ môn này đang thu hút sự tham gia của nhiều người trên thế giới. Tại Việt Nam, Sahaja được tổ chức rộng rãi nhiều nơi tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, trên cơ sở vì lợi ích cộng đồng.

Với phương pháp này, người tập sẽ tìm được sự cân bằng, thoải mái cho cuộc sống cả thể chất và tinh thần. Các học viên Sahaja yoga cho biết họ cải thiện cuộc sống và tinh thần hoàn toàn qua việc giảm được stress, hiệu quả công việc tốt hơn.

Để đăng ký tham gia và nhận vé mời, vui lòng liên hệ:

Chị Hoàng Ngọc Bích 0908875630.

Email: hoangngocbich12482@gmail.com


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận