Tag: Lễ hội ánh sáng

Ông Biden khẳng định tiếp tục hỗ trợ Israel diệt Hamas nhưng cũng sợ dư luận thế giới

Tối 11-12, tại tiệc mừng lễ Hanukkah của người Do Thái ở Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Israel trong xung đột tại Dải Gaza.

Festival biển Nha Trang trở lại với 60 sự kiện hấp dẫn

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa quay trở lại vào năm nay, sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19 với 60 sự kiện văn hóa - thể thao.

TP.HCM tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm

TTO - TP.HCM sẽ được tổ chức sự kiện đếm ngược đón năm mới 2023 tại 2 điểm gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Duẩn, thời gian từ 17h30 ngày 31-12-2022 đến 0h30 ngày 1-1-2023.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Wowy... hát chào năm mới 2022

TTO - Tối 31-12, có 2 chương trình countdown (đếm ngược) chào năm mới 2022 diễn ra tại phố đi bộ TP.HCM, với sự tham gia biểu diễn của nhiều văn nghệ sĩ. Một chương trình diễn ra trực tiếp, một chương trình trực tuyến bằng công nghệ thực tế ảo.

Sahaja Yoga Việt Nam tổ chức chương trình thiền giảm stress

Nhân kỷ niệm lễ hội ánh sáng Diwali của Ấn Độ, Cty TNHH Sahaja yoga Việt Nam tổ chức chương trình thiền giảm stress đến những người áp lực trong công việc và cuộc sống.

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min ‘đốt nóng’ sân khấu ảo của lễ hội ánh sáng 2021

TTO - Cùng với nhiều chương trình nghệ thuật chào năm mới 2021, lễ hội ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2021 được tổ chức thành đêm nhạc online sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng thay vì sân khấu ngoài trời nhưng vẫn thu hút nhiều người xem.

Độc đáo lễ hội ánh sáng 'Đêm Tây Đô huyền ảo'

TTO - “Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ 4 năm 2020 chính thức khai mạc đêm 27-11, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng với những ánh màu lung linh, huyền ảo.

Miền Tây lần đầu có 'Lễ hội ánh sáng'

TTO - Lần đầu tiên ở ĐBSCL có sự kiện lễ hội ánh sáng với tên gọi 'Đêm Tây Đô huyền ảo'. Chương trình được tổ chức trễ 2 tháng so với kế hoạch để tránh dịch COVID-19 và 'né' triều cường.

Lễ hội Singapore đầu tiên tại Việt Nam thu hút hàng ngàn người dân phía Bắc

Diễn ra trong hai ngày 23 và 24/03 vừa qua, Lễ hội Singapore đã mang đến cho người dân khu vực phía Bắc cơ hội trải nghiệm những khía cạnh mới của Đảo quốc Sư tử.

'Rainbow Connection' sắp ra mắt tại Lễ hội Singapore 2019

Hàng trăm người Hà Nội đang cùng hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật "Rainbow Connection" (tạm dịch: Vũ điệu Cầu vồng), tác phẩm ánh sáng độc đáo lấy cảm hứng từ sự kết nối hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.