Tag:

Yoga

Tập… ngủ cho học sinh

Tập… ngủ cho học sinh

TTO - "Các em thả lỏng người, nằm thẳng ra thảm rồi... ngủ đi. Mười lăm phút nữa cô sẽ gọi các em dậy" - cô Hồ Thị Như Mai, giáo viên dạy môn yoga Trường THPT Nguyễn Huệ (TP Huế), nhẹ nhàng nói.

10:11

'Liều thuốc quý' bị nhiều người bỏ qua

TTO - “Liều thuốc quý” này ai cũng có thể có được, đó là... tập thể dục. Không ít người đã dùng liệu pháp tập thể dục để chữa bệnh. Ngoài ra, vận động cơ thể còn giúp tinh thần thư thái, giảm căng thẳng mệt mỏi...

07:02

Những màn tập yoga khiến người xem trố mắt

TTO - Yoga ngày nay không xa lạ với nhiều người, thậm chí được coi là 'thời thượng'. Tuy nhiên, đạt đến 'trình độ' tập đôi trên vách đá, trồng cây chuối trên ván lướt sóng, tập chung với thỏ, dê... thì không phải ai cũng làm được.

01:50

Lớp học thiền và yoga dành cho thiếu niên

TTO - Lớp học mang tên Atawhai do Học viện Kindness (tạm dịch: Học viện Tử tế) ở New Zealand tổ chức kéo dài một tuần với các hoạt động giúp giới trẻ học cách tha thứ, quản lý căng thẳng và vượt qua thử thách trong cuộc sống.

12:03

Nam tập yoga có sức khỏe tình dục tốt

TTO - Nghiên cứu mới đây thuộc Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ, đã tiếp tục khẳng định tác dụng tốt của yoga.

04:03

Yoga “đốt” calo như chạy nước rút

TTCT- Nghiên cứu mới của ĐH Miami (Mỹ) đăng trên tạp chí Complementary Therapies in Medicine vừa công bố cho thấy các tư thế yoga nếu được tập ở tốc độ nhanh có khả năng đốt cháy calo tương đương chạy nước rút.

10:59

Những giọt mồ hôi mua tiếng cười

TT - Đằng sau những tràng cười rộn rã tạo ra trên sân khấu là những giọt mồ hôi gian khổ của các nghệ sĩ xiếc - những người sống một cuộc đời tập luyện chẳng khác gì những VĐV chuyên nghiệp.

09:30

Điểm tin tối 14-12: ​Thành lập Liên đoàn Yoga VN

TTO - Hôm 14-12 đã diễn ra đại hội thành lập Liên đoàn Yoga VN tại Hà Nội. Liên đoàn Yoga VN có tên quốc tế là Vietnam Yoga Federation (VYF).

03:31

​Điều kiện tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 11/2016/TT-BVHTTDL quy định điều kiện chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga.