Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Yoga

Hành thiền - tôi đã biết sống

Hành thiền - tôi đã biết sống

TTO - Bạn đọc Nguyễn Bích Nhung đã chia sẻ câu chuyện của mình khi dùng liệu pháp của thiền, yoga để làm giảm bệnh. Thiền đã thay đổi đời chị như thế nào?

Nam tập yoga có sức khỏe tình dục tốt

TTO - Nghiên cứu mới đây thuộc Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ, đã tiếp tục khẳng định tác dụng tốt của yoga.

Yoga “đốt” calo như chạy nước rút

TTCT- Nghiên cứu mới của ĐH Miami (Mỹ) đăng trên tạp chí Complementary Therapies in Medicine vừa công bố cho thấy các tư thế yoga nếu được tập ở tốc độ nhanh có khả năng đốt cháy calo tương đương chạy nước rút.

Những giọt mồ hôi mua tiếng cười

TT - Đằng sau những tràng cười rộn rã tạo ra trên sân khấu là những giọt mồ hôi gian khổ của các nghệ sĩ xiếc - những người sống một cuộc đời tập luyện chẳng khác gì những VĐV chuyên nghiệp.

Điểm tin tối 14-12: ​Thành lập Liên đoàn Yoga VN

TTO - Hôm 14-12 đã diễn ra đại hội thành lập Liên đoàn Yoga VN tại Hà Nội. Liên đoàn Yoga VN có tên quốc tế là Vietnam Yoga Federation (VYF).

​Điều kiện tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 11/2016/TT-BVHTTDL quy định điều kiện chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga.

15 điều thú vị bạn nên làm khi du ngoạn Canada

TTO - Canada từ lâu thu hút khách du lịch nhờ thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng mải ngắm cảnh mà bỏ qua những điều cực kỳ thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm.   

​Làm sao để duy trì động lực tập thể dục tại nhà?

TTO - Ai cũng biết tập thể dục là lựa chọn tốt nhất trong nhịp sống hiện đại, hối hả ngày nay. Tuy nhiên, để tạo ra động lực tập thể dục tại nhà là không hề dễ dàng.

Dùng Yoga cải giáo tù nhân

TTO - Nhiều nhà tù ở Nam Phi đang thực hiện chương trình dạy yoga trong tù nhằm giúp tù nhân bớt căng thẳng và hung hăng. Hiệu quả đã được chứng minh sau sáu tháng.