Tag:

Yoga

Nếu sướng khổ tại tâm mình, sao bạn không chọn lạc quan?

Nếu sướng khổ tại tâm mình, sao bạn không chọn lạc quan?

TTO - Ta không chọn được chiến trường để chiến đấu nhưng có thể chọn được tâm thế khi ra trận. Được mất là duyên và khó khăn là thử thách. Sao lại không chọn tích cực và lạc quan nhỉ?

01:50

Lớp học thiền và yoga dành cho thiếu niên

TTO - Lớp học mang tên Atawhai do Học viện Kindness (tạm dịch: Học viện Tử tế) ở New Zealand tổ chức kéo dài một tuần với các hoạt động giúp giới trẻ học cách tha thứ, quản lý căng thẳng và vượt qua thử thách trong cuộc sống.

12:03

Nam tập yoga có sức khỏe tình dục tốt

TTO - Nghiên cứu mới đây thuộc Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ, đã tiếp tục khẳng định tác dụng tốt của yoga.

04:03

Yoga “đốt” calo như chạy nước rút

TTCT- Nghiên cứu mới của ĐH Miami (Mỹ) đăng trên tạp chí Complementary Therapies in Medicine vừa công bố cho thấy các tư thế yoga nếu được tập ở tốc độ nhanh có khả năng đốt cháy calo tương đương chạy nước rút.

10:59

Những giọt mồ hôi mua tiếng cười

TT - Đằng sau những tràng cười rộn rã tạo ra trên sân khấu là những giọt mồ hôi gian khổ của các nghệ sĩ xiếc - những người sống một cuộc đời tập luyện chẳng khác gì những VĐV chuyên nghiệp.

09:30

Điểm tin tối 14-12: ​Thành lập Liên đoàn Yoga VN

TTO - Hôm 14-12 đã diễn ra đại hội thành lập Liên đoàn Yoga VN tại Hà Nội. Liên đoàn Yoga VN có tên quốc tế là Vietnam Yoga Federation (VYF).

03:31

​Điều kiện tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 11/2016/TT-BVHTTDL quy định điều kiện chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu môn Yoga.

12:00

15 điều thú vị bạn nên làm khi du ngoạn Canada

TTO - Canada từ lâu thu hút khách du lịch nhờ thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng mải ngắm cảnh mà bỏ qua những điều cực kỳ thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm.   

01:28

​Làm sao để duy trì động lực tập thể dục tại nhà?

TTO - Ai cũng biết tập thể dục là lựa chọn tốt nhất trong nhịp sống hiện đại, hối hả ngày nay. Tuy nhiên, để tạo ra động lực tập thể dục tại nhà là không hề dễ dàng.