Cà Mau: hai huyện tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì đường ngập

19/10/2020 15:15 GMT+7

TTO - Ông Trần Hùng Dũng - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Trần Văn Thời - cho biết tiếp tục cho học sinh mẫu giáo và tiểu học trong vùng ngọt hóa của huyện nghỉ học hôm nay và ngày mai (20-10), học sinh ngoài vùng ngọt hóa thì đi học bình thường.

Cà Mau: hai huyện tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì đường ngập - Ảnh 1.

Nhiều tuyến đường ở TP Cà Mau ngập nặng do triều cường - Ảnh: N.HÙNG

Theo ông Dũng, hiện tại nhiều tuyến đường trong vùng ngọt hóa trên địa bàn huyện vẫn còn ngập nên việc đi lại của người dân và học sinh rất khó khăn.

Trước đó, UBND huyện Trần Văn Thời đã hai lần cho học sinh nghỉ học: lần thứ nhất từ ngày 14 đến 15-10; lần thứ hai từ ngày 16 đến 17-10.

Tương tự, UBND huyện U Minh cũng thống nhất cho học sinh mầm non và tiểu học trên địa bàn nghỉ học từ hôm nay đến hết ngày 21-10. 

Nguyên nhân, theo UBND huyện U Minh do mưa to, đường ngập, nguy hiểm đến sự an toàn của học sinh (trước đó, UBND huyện U Minh cho học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học từ ngày 14-10 đến 16-10).

Còn tại TP Cà Mau, tình hình mưa kéo dài, kết hợp với triều cường những ngày qua làm cho nhiều tuyến đường bị ngập sâu, khiến cho việc đi lại của người dân gặp khó khăn. Do mặt đường ngập lâu ngày nên xuống cấp, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ voi", gây mất an toàn giao thông.

Cà Mau: 2 huyện cho học sinh nghỉ học vì đường bị ngập kéo dài Cà Mau: 2 huyện cho học sinh nghỉ học vì đường bị ngập kéo dài

TTO - Ngày 16-10, ông Võ Quốc Thống - phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) - cho biết tiếp tục cho học sinh mần non, tiểu học nghỉ học ngày hôm nay. Riêng học sinh THCS tiếp tục cho nghỉ thêm đến hết ngày 17-10.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận