Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Cà Mau: 2 huyện cho học sinh nghỉ học vì đường bị ngập kéo dài

16/10/2020 15:06 GMT+7

TTO - Ngày 16-10, ông Võ Quốc Thống - phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) - cho biết tiếp tục cho học sinh mần non, tiểu học nghỉ học ngày hôm nay. Riêng học sinh THCS tiếp tục cho nghỉ thêm đến hết ngày 17-10.

Cà Mau: 2 huyện cho học sinh nghỉ học vì đường bị ngập kéo dài - Ảnh 1.

Nhiều tuyến đường trong nội ô TP Cà Mau bị ngập do mưa kéo dài - Ảnh: N.HÙNG

Theo ông Thống, trước diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết, lượng mưa lớn kéo dài, triều cường dâng cao dẫn đến giao thông đường bộ bị ngập, đi lại rất khó khăn, nguy hiểm đến người dân và học sinh, đồng thời cơ sở vật chất tại một số điểm trường bị ngập, không đảm bảo cho việc dạy và học cho học sinh, vì vậy để đảm bảo an toàn cho học sinh, UBND huyện quyết định cho học sinh nghỉ học.

Trước đó, huyện Trần Văn Thời cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ từ ngày 14 đến 15-10; huyện U Minh cho học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học từ ngày 14 đến 16-10.

Thông tin từ văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết mưa lớn kèm theo dông lốc làm ngập, đổ, ngã 14.628ha lúa, 27ha rau màu, sập 4 căn và tốc mái 1 căn nhà, và nhiều tuyến đường nội ô TP Cà Mau cũng bị ngập cục bộ khiến việc đi lại của người dân gặp trở ngại.

Cà Mau: Thanh tra tỉnh sửa lại kết luận của mình Cà Mau: Thanh tra tỉnh sửa lại kết luận của mình

TTO - Sau khi bị chính thành viên đoàn thanh tra phản ứng, Thanh tra tỉnh Cà Mau lại thay đổi nội dung kết luận thanh tra liên quan đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau và Bảo hiểm y tế Cà Mau.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận