Cả làng chung vui dòng nước sạch

16/01/2019 10:47 GMT+7

TTO - Hệ thống cấp nước sinh hoạt giúp dân chống hạn đã thi công hoàn thành và bàn giao cho hơn 100 hộ dân hai tổ 3 và 4, thôn Long Bình 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận).

Cả làng chung vui dòng nước sạch - Ảnh 1.

Chị Bùi Thị Mai (tổ 4, thôn Long Bình 2) bớt vất vả khi nước sạch được dẫn về tận sân nhà - Ảnh: M.TRÂN

Sáng 15-1, Tỉnh đoàn Ninh Thuận và báo Tuổi Trẻ đã tổ chức khánh thành công trình. Người dân phấn khởi với công trình đường ống dài 1.000m dẫn nước cùng đồng hồ nước đến tận nhà kịp đón tết.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, 62 tuổi, nhà ở tổ 4, cho biết: "Những ngày thi công công trình ai cũng vui mừng. Tôi sống ở đây 40 năm, giờ đã có nước sạch để dùng. Trước nay các nguồn nước từ giếng đào, giếng bơm khu vực tổ 3 và tổ 4, thôn Long Bình 2 bị nhiễm phèn, người dân phải đi xa mua nước sạch để ăn uống hằng ngày".

Công trình lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt này thuộc chương trình "Sẻ chia nước sạch" do báo Tuổi Trẻ phát động với sự đồng hành của nhãn hàng Comfort một lần xả - Công ty Unilever. 

Đợt này, chương trình đã hoàn thành 8 công trình nước sạch cho bà con vùng sâu, vùng cao, thiếu nước sạch ở 8 tỉnh cả nước.

Người già, trẻ nhỏ Ninh Thuận vui mừng vì nước sạch về thôn Người già, trẻ nhỏ Ninh Thuận vui mừng vì nước sạch về thôn

TTO - Sáng 15-1, Tỉnh đoàn Ninh Thuận, báo Tuổi Trẻ và nhãn hàng Comfort một lần xả - Công ty Unilever khánh thành công trình lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt giúp dân chống hạn tại thôn Long Bình 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước.

MINH TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận