19/12/2017 17:12 GMT+7

Ca khúc của Taylor Swift có khả năng được đề cử Oscar 2018

NGỌC ĐÔNG
NGỌC ĐÔNG

TTO - The Hollywood Reporter đưa tin I don’t wanna live forever, nhạc phim Fifty shades darker, lọt vào danh sách 70 bài hát đủ điều kiện đề cử Ca khúc trong phim hay nhất của Oscar 2018.

MV ca khúc I don’t wanna live forever

I don’t wanna live forever chính thức ra mắt vào tháng 12 năm ngoái là ca khúc do Taylor Swift đồng sáng tác cùng với hai nhạc sĩ Sam Dew vàJack Antonoff, và là ca khúc chủ đề cho album nhạc phim Fifty shades darker.

Bài hát cũng được chính Taylor Swift thể hiện cùng với cựu thành viên One Direction Zayn Malik, và từng được đề cử Grammy cho Ca khúc nhạc phim hay nhất.

Tại Mỹ, ca khúc này bán được 188.000 bản chỉ trong tuần đầu tiên, và 1,4 triệu bản tính đến tháng 11 năm nay. MV của ca khúc này ra mắt tháng vào 1- 2017 và tính đến nay đã đạt được hơn 421 triệu lượt xem.

I don’t wanna live forever cũng là ca khúc đứng vị trị cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong số các bài hát của loạt phim Fifty shades.

MV ca khúc Remember me trong phim Coco

Ngoài I don’t wanna live forever, "danh sách chờ" trở thành đề cử cho Ca khúc trong phim hay nhất của Oscar lần thứ 90 còn có các ứng viên nổi trội như Evermore How does a moment last forever trong Beauty and the Beast, Ride Run that race trong Cars 3, Remember me trong Coco, There’s something special trong Despicable me 3, A little change in the weather trong Downsizing, và How a heart unbreaks trong Pitch perfect 3.

Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố vào ngày 23-1 tới đây.

Nghe 10 ca khúc nhạc phim hay nhất năm 2017 Nghe 10 ca khúc nhạc phim hay nhất năm 2017 Ngây ngất với cô gái xinh đẹp thổi Flute nhạc phim Coco Ngây ngất với cô gái xinh đẹp thổi Flute nhạc phim Coco 50 sắc thái Đen và 10 chuyện có thể bạn chưa biết... 50 sắc thái Đen và 10 chuyện có thể bạn chưa biết...
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận