Tag: c06

Bộ Công an thông tin về việc định danh số nhà, cơ sở dữ liệu đất đai

Cục C06 cho biết thời gian qua tình trạng vi phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản có những diễn biến phức tạp, để minh bạch thị trường bất động sản cần phải định danh số nhà.

Có thể dùng 1 số điện thoại đăng ký nhiều tài khoản VNeID không?

Đại diện Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an đã có giải thích xung quanh việc người dân có thể dùng một số điện thoại đăng ký nhiều tài khoản VNeID hay không?

Bộ Công an: Chỉ mất 2-3 giây làm thủ tục lên máy bay bằng thiết bị xác thực VNeID

Theo Bộ Công an, với thiết bị xác thực thông tin trong VNeID, người dân chỉ cần đăng nhập sẵn vào ứng dụng sau đó quét mã QR vào thiết bị tại cửa an ninh và chỉ mất khoảng 2-3 giây để làm thủ tục lên máy bay.

Bộ Công an nói về lo lắng đưa thêm thông tin vào căn cước dễ lộ nhân thân

Đại diện Cục C06 - Bộ Công an nêu rõ thông tin của người dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu căn cước công dân và lưu trữ trong căn cước công dân là thông tin cần bảo vệ.

Trước ngày bỏ sổ hộ khẩu, bao nhiêu dịch vụ công trực tuyến đã sẵn sàng phục vụ người dân?

Trước thời điểm chính thức bỏ hẳn sổ hộ khẩu giấy, cơ quan chức năng đã hoàn thành việc đưa 21/25 dịch vụ công thiết yếu liên quan đến người dân trên môi trường điện tử để tạo thêm kênh giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Giám đốc Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư làm cục phó C06 Bộ Công an

TTO - Đại tá Vũ Văn Tấn, sau hơn một năm giữ chức giám đốc Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư, đã được bổ nhiệm làm phó cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an.

Ra mắt ứng dụng định danh điện tử: xài như CCCD gắn chip, có thể thông báo lưu trú ngay trên app

TTO - Ứng dụng định danh và xác thực điện tử VNEID của Bộ Công an có giá trị tương đương thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip vật lý, phục vụ cơ quan chức năng, công dân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính mà không cần trình CCCD gắn chip.