Tag: C06, Bộ công an

Cục C06 Bộ Công an và báo Tuổi Trẻ ký hợp tác truyền thông đề án 06

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) và báo Tuổi Trẻ đã tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp về công tác truyền thông đề án 06.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Cương làm cục trưởng Cục C06 Bộ Công an

Bộ Công an quyết định biệt phái Thiếu tướng Nguyễn Quốc Hùng, cục trưởng Cục C06, sang công tác tại Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. Đồng thời, điều động Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Cương làm tân cục trưởng Cục C06.

Giải đáp hàng loạt vướng mắc khi sử dụng ứng dụng VNeID

Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề 'Giải đáp vướng mắc khi sử dụng ứng dụng VNeID' được Tuổi Trẻ Online tổ chức sáng 29-8.

Cục trưởng C06 Bộ Công an: Người dân hãy cung cấp khó khăn, vướng mắc về VNeID cho chúng tôi

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Hùng, cục trưởng Cục C06 - Bộ Công an, trao đổi với Tuổi Trẻ Online như vậy quanh một số khó khăn, vướng mắc mà người dân gặp phải khi dùng VNeID.

Vì sao không tích hợp được giấy phép lái xe trên VNeID?

Đại diện các cơ quan chức năng đã có lý giải nguyên nhân người dân không thể tích hợp giấy phép lái xe vào ứng dụng VNeID.

Người dân than gặp khó dù tích hợp giấy tờ vào căn cước công dân gắn chip, đại diện C06 nói gì?

Thời gian gần đây một số người dân phản ánh dù đã tích hợp giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội... vào căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn gặp khó trong giao dịch hành chính do dữ liệu chưa liên thông.