17/08/2021 15:40 GMT+7

Bưu điện TP.HCM vẫn chuyển phát hồ sơ xét tuyển trong giai đoạn giãn cách

TRỌNG NHÂN
TRỌNG NHÂN

TTO - Hoạt động được duy trì trên khắp địa bàn cho những thí sinh có nhu cầu chuyển hồ sơ, nhận giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển... trong những ngày TP.HCM thực hiện chỉ thị 16.

Bưu điện TP.HCM vẫn chuyển phát hồ sơ xét tuyển trong giai đoạn giãn cách - Ảnh 1.

Học sinh vẫn có thể nhận chuyển hồ sơ tại các bưu cục trong những ngày TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Theo Bưu điện TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát hồ sơ xét tuyển của thí sinh gửi đến các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, bưu điện sẽ cung cấp dịch vụ nhận hồ sơ tuyển sinh tại tất cả các điểm bưu cục đang có mở cửa ở 21 quận huyện và TP Thủ Đức.

Đối với nhu cầu chuyển phát giấy báo thi, giấy thông báo trúng tuyển, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ của học sinh khối lớp 12, Bưu điện TP cũng đã phối hợp với Sở GD-ĐT và các trường đại học, cao đẳng, THPT tiếp nhận và chuyển phát đến địa chỉ của học sinh.

Bên cạnh đó bưu điện cũng đang phối hợp với các trường THCS để chuyển phát hồ sơ đăng ký nhập học vào lớp 10 cho các học sinh có nhu cầu.

Các thí sinh có thể liên hệ bưu cục gần nhất hoặc gọi về đường dây nóng 028.39247247 của Bưu điện TP để được hướng dẫn.

Nhiều thí sinh không thể gởi hồ sơ nhập học đại học qua bưu điện Nhiều thí sinh không thể gởi hồ sơ nhập học đại học qua bưu điện

TTO - Thí sinh trúng tuyển vào nhiều trường đại học ở TP.HCM tiếp tục phản ảnh hiện vẫn không thể nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua bưu điện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận