Tag: hồ sơ

Bắt hai cán bộ sở liên quan đến lĩnh vực đăng kiểm tỉnh Cà Mau

Ba cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải và Sở Công Thương cùng một giám đốc doanh nghiệp đã bị Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam vì liên quan đến làm giả, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực đăng kiểm.

Việc xử án tòa án này 'chuyền' qua tòa án khác, dân theo 'bở hơi tai'

Không ít vụ án dù đã thụ lý nhưng sau đó tòa này lại bất ngờ chuyển hồ sơ cho tòa kia vì cho rằng vụ án không thuộc thẩm quyền xét xử của mình.

Cháy trường THCS, phòng lưu trữ hồ sơ bị thiêu rụi

Phòng lưu trữ hồ sơ và phòng hiệu phó tại Trường THCS Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) bị cháy, ước tính thiệt hại gần 250 triệu đồng.

Tìm thấy giấy tờ thất lạc trong hồ sơ pháp lý ba dự án khu đô thị của Công ty Bách Đạt An

Trước thông tin thất lạc một số giấy tờ của hồ sơ pháp lý liên quan ba dự án khu đô thị của Công ty cổ phần Bách Đạt An, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã tìm thấy.

Lừa bán hàng trăm bộ hồ sơ và giấy phép lái xe máy, ô tô giả qua mạng xã hội

TTO - Với thủ đoạn lập các fanpage với tên 'Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe, nhận làm giấy phép lái xe (GPLX) các hạng A1, A2, B1, B2...' trên Facebook, một nhóm thanh niên ở Nam Định đã lừa bán được hàng trăm bộ hồ sơ và GPLX giả.

Bộ Công an yêu cầu Quảng Nam cung cấp hồ sơ khách sạn, resort được duyệt làm điểm cách ly COVID-19

TTO - Bộ Công an vừa có văn bản yêu cầu Quảng Nam rà soát, cung cấp thông tin liên quan việc lựa chọn khách sạn, resort là địa điểm cách ly, xin chủ trương cách ly, tổ chức chuyến bay đưa công dân về cách ly.

Nghi vấn gian lận đấu giá 52 lô đất Phú Thọ, chuyển hồ sơ sang công an

TTO - Trong quá trình công bố kết quả đấu giá 52 lô đất ở huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ), hội đồng giám sát đã phát hiện nghi vấn sai phạm trong hồ sơ đấu giá nên lập biên bản và chuyển cơ quan điều tra.

Rò rỉ hồ sơ Tân Cương, Trung Quốc lên tiếng

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân nói vụ rò rỉ hồ sơ Tân Cương là ví dụ mới nhất về việc "các lực lượng chống Trung Quốc bôi xấu Tân Cương", và đây "chỉ là trò tương tự những gì họ từng làm trước đây".

48 hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022

TTO - Cơ quan điều hành Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia đang kiểm tra tính hợp lệ và chuẩn bị tổ chức đánh giá xét chọn các hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022.

Bình Thuận: Đề nghị cung cấp hồ sơ vụ giao 'đất vàng' cho ngân hàng không qua đấu giá

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an Bình Thuận vừa đề nghị Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh phối hợp cung cấp hồ sơ liên quan đến việc giao hơn 5.000m2 đất cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh Bình Thuận.