Tag: bứt phá

SHB bứt phá sau thương vụ sáp nhập ngoạn mục

Từ vỏn vẹn có 400 triệu đồng, sau 30 năm, ngân hàng SHB đã có bước nhảy vọt về quy mô vốn điều lệ khi vào top 5 hệ thống. Sự bứt phá ngoạn mục về vốn của SHB một phần nhờ chiến lược M&A.

Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá

“Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá” là nhìn nhận của các đại biểu tại hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên diễn ra ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) ngày 29-12.

Bình Định quyết tháo hết ‘điểm nghẽn’ về hạ tầng giao thông

TTO - Liên tục khởi công các dự án làm đường kết nối từ phía tây sang phía đông, tỉnh Bình Định quyết tâm tháo gỡ các "điểm nghẽn" về giao thông để tạo bứt phá trong phát triển.

Du lịch Hải Phòng còn những 'điểm nghẽn' nào cần tháo gỡ?

TTO - Ngày 20-4, Tổng cục Du lịch phối hợp cùng Sở Du lịch Hải Phòng, báo Tiền Phong tổ chức hội thảo “Du lịch Hải Phòng - cơ hội vàng bứt phá” với nhiều ý kiến đóng góp nêu giải pháp, kiến nghị để du lịch của thành phố cảng hút khách.

Phát động cuộc thi toàn cầu truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện

VinFast vừa công bố hợp tác cùng Nas Academy - trường đào tạo hàng đầu thế giới về các kỹ năng của tương lai - khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu 'Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn'.

Vỡ oà khi Suboi không trắng tay vì TLinh được cứu bởi nón vàng

Tập cuối cùng vòng Bứt phá Rap Việt đã khép lại khiến fan 'lặng người' vì chuỗi cảm xúc thăng hoa từ 6 tiết mục sinh ra để thành hit.

Wowy 'quặn lòng' khi đưa Dế Choắt đối mặt với 'quái vật' đội Karik, Binz

Tại vòng 'Bứt phá' của 'Rap Việt' vào tối 10-10, người hâm mộ sẽ chứng kiến những cuộc đấu nảy lửa giữa các đội Wowy, Karik, Binz và Suboi.

Nhiều đại học phải chạy đua tuyển sinh để đủ kinh phí hoạt động

TTO - Ngày 14-12, hội thảo Vai trò của đại học trong việc triển khai nghị quyết của trung ương trước cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 đã diễn ra tại TP.HCM.

TP.HCM không thể mãi dựa vào vốn và lao động

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, TS NGUYỄN VIỆT DŨNG, giám đốc Sở Khoa học - công nghệ (KH-CN) TP.HCM, đã nhấn mạnh điều trên và nói thêm: TP phải đặt mình trước đòi hỏi không thể mãi phát triển, tăng trưởng bằng con đường chủ yếu dựa vào vốn và lao động.

Bí quyết bứt phá thời khủng hoảng

TTO - Thời buổi kinh tế khủng hoảng, công ty, văn phòng gặp nhiều khó khăn khiến công việc của bạn cũng rơi vào trì trệ. Nhưng nếu nhanh nhạy, bạn có thể tận dụng thời điểm này để bứt phá và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.