Tag: Business Insider

Việt Nam vào top 30 quốc gia, vùng lãnh thổ dễ 'làm việc và kết bạn' nhất thế giới

TTO - Việt Nam đứng ở vị trí số 2 trong danh sách những quốc gia, vùng lãnh thổ dễ ‘làm việc, kết bạn và nuôi gia đình’ trong cuộc khảo sát của mạng lưới InterNations năm 2019.

​50 trường ĐH tốt nhất nước Mỹ

TTO - Điều gì khiến một trường ĐH trở nên tuyệt vời? Trong danh sách mới nhất xếp hạng những trường ĐH tốt nhất nước Mỹ trên Business Insider, những trường ĐH dẫn đầu đều có một vài điểm chung.

​Báo Mỹ chọn Hà Nội làm điểm đến lý tưởng trong năm 2016

TTO - Tờ Business Insider (Mỹ) vừa liệt kê 50 điểm đến lý tưởng nên thực hiện trong năm 2016, Hà Nội góp mặt trong danh sách bên cạnh nhiều địa danh nổi tiếng thế giới như Kyoto, Quebec, Luxembourg, Siem Reap…

Việt Nam vào top 20 nơi sống tốt nhất vì thức ăn ngon

TTO - Business Insider ngày 4-11 xếp Việt Nam vào vị trí thứ 16 trong danh sách 20 quốc gia lý tưởng để sống trên thế giới.

Du lịch VN vào tốp 10 văn hóa địa phương độc đáo

TTO - Tạp chí Business Insider vừa chọn nền văn hóa địa phương tại Việt Nam vào tốp 10 tour tham quan có nền văn hóa địa phương độc đáo.

Đời người không thể không đến Hạ Long

TTO - Tạp chí Business Insider vừa đưa ra top 100 điểm đến hấp dẫn trên thế giới không thể bỏ qua trong đời người, trong đó có vịnh Hạ Long của Việt Nam.

VN: top 29 nước dự đoán tăng trưởng cao nhất

TT - Tạp chí Business Insider vừa thực hiện bảng xếp hạng 29 nền kinh tế được dự đoán tăng trưởng cao nhất thế giới trong vòng hai năm tới. Việt Nam có tên trong danh sách này.