Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Buồn vì bệnh, lao vào tàu lửa tự tử bất chấp ngăn cản

18/09/2015 18:37 GMT+7

TTO - Khi thấy xe lửa đang tiến đến, người dân hô hoán báo hiệu nhưng ông Liêu Công Vinh vẫn đứng trên đường ray. Xe lửa không thắng kịp đã hất ông Vinh văng ra ngoài tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: A Lộc

Ngày 18-9, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại Km 1702+700, đoạn đi qua ấp Cầu Hang, xã Hóa An, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) khiến một người đàn ông chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là ông Liêu Công Vinh (51 tuổi, ngụ P. Tân Vạn, TP. Biên Hòa).

Theo một số nhân chứng, khoảng 11g cùng ngày, ông Vinh đi xe máy dọc con đường song song với đường ray xe lửa. Khi đến địa điểm trên thì ông dựng xe bên lề đường rồi băng qua rào chắn lên đứng giữa đường ray.

Cùng thời điểm trên, tàu lửa SE6 chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn do lái tàu Nguyễn Văn Năm điểu khiển đang tiến đến. Những người dân thấy tàu đến thì hô hoán báo hiệu cho ông Vinh tránh nhưng ông vẫn đứng trên đường ray.

Lái tàu đã kéo còi tàu liên tục và hãm phanh gấp, nhưng do khoảng cách quá gần và tàu di chuyển với tốc độ nhanh nên đã tông thẳng vào ông Vinh, hất nạn nhân văng ra ngoài và tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để lập biên bản và xử lý vụ việc. Khi khám xe máy của ông Vinh bỏ lại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một gói thuốc chuột trong cốp xe.

Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây ông Vinh tỏ ra rất buồn vì bệnh tình trở nặng và có ý định tự tử.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận