Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Buồn gia đình, ăn cháo trứng cóc tự tử

16/12/2015 14:27 GMT+7

TTO - Buồn gia đình nên chị H. bắt ba con cóc, lấy trứng để nấu cháo ăn lúc nửa khuya. Đến sáng hôm sau gia đình mới phát hiện và đưa chị H. đi cấp cứu.

Chị H.được các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long lọc máu - Ảnh: Thúy Hằng
Chị H.được các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long lọc máu - Ảnh: Thúy Hằng

Ngày 15-12, bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Yến, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa chuyển bệnh nhân N.T.M.H. (40 tuổi, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để tiếp tục điều trị do ngộ độc trứng cóc.

Bác sĩ Yến cho biết vào khoảng 6g50 ngày 14-12, chị H. được người nhà đưa vào nhập viện trong tình trạng lơ mơ, tím tái, mạch nhẹ khó bắt, nhịp tim rất chậm. Các bác sĩ đã tiến hành các biện pháp hồi sức tích cực, sau đó chị H. bớt tím tái, nhịp tim tăng dần lên.

Sau một ngày điều trị cấp cứu, đến sáng 15-12, tình hình chị H. tạm ổn, tỉnh táo có thể nói chuyện. Tuy nhiên do nhịp tim bệnh nhân còn chậm nên bệnh việc quyết định chuyển chị H. lên bệnh viện tuyến trên để điều trị tiếp.

Theo người nhà chị H., do buồn gia đình nên chị H. bắt ba con cóc, lấy trứng để nấu cháo ăn. Do chị H. nấu cháo và ăn vào lúc khuya nên gia đình không biết. Đến sáng hôm sau gia đình phát hiện tình trạng bất thường của chị H. nên đã đưa chị đến bệnh viện.

THÚY HẰNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận