​Tử vong vì ăn thịt cóc

25/05/2015 14:03 GMT+7

TTO - Ngày 25-5, bác sĩ Trịnh Quang Diêu, trưởng Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết bệnh nhân Ngô Thanh Vinh (40 tuổi, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đã được người thân đưa về nhà an táng.

Theo hồ sơ bệnh án, ông Vinh bị ngộ độc do ăn thịt cóc.

Ông Vinh nhập viện trưa 24-5 trong tình trạng nôn ói, thân thể tím tái, choáng và co giật. Các bác sĩ đã cấp cứu tích cực nhưng đến 16g ngày 24-5 ông tử vong do ngộ độc rất nặng.

Trước đó, khoảng 12g cùng ngày, ông Vinh bắt một con cóc làm thịt ăn với mục đích chữa bệnh. Dù gia đình ngăn cản nhưng ông vẫn không nghe.

Khoảng 30 phút sau khi ăn ông có biểu hiện mệt mỏi, choáng váng, nôn ói… và được người nhà đưa xuống trạm y tế xã sơ cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận