Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

​Vào bệnh viện nhảy lầu tự tử

18/09/2015 11:26 GMT+7

TTO - Sáng 18-9, TS.BS Phan Huy Anh Vũ - giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai cho biết tại bệnh viện đã xảy ra vụ một người đàn ông nhảy từ lầu 9, chết tại chỗ.

Hiện trường được phong tỏa tại lầu 3 của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Nạn nhân đươc xác định là ông Huỳnh Văn Hiệp, 70 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 6g15 sáng cùng ngày, khi đó nạn nhân có gọi điện báo trước cho người thân là đang buồn và tìm đến trụ sở Bệnh viên đa khoa Đồng Nai để tự tử.

Ngay sau đó, những người đang đứng tập trung tại khu vực cầu thang của bệnh viện nghe tiếng động mạnh, quay lại nhìn thì thấy xác của của ông Hiệp nằm tại lầu 3.

Hay tin ông Hiệp gọi trước đó, người nhà đã chạy đến nhưng đã muộn. Người nhà cho biết thêm ông Hiệp đã có tiền sử mắc bệnh trầm cảm.

Ông Vũ thông tin thêm nạn nhân có thể nhảy từ lầu 9, theo hai khe hở của cầu thang bộ, vì trên đó còn một chiếc giày nghi là của nạn nhân. Lầu 3 của bệnh viện làm điểm bắt đầu của hệ thống cầu thang bộ dẫn lên đến tầng 12. Do đó, khi nạn nhân nhảy từ trên cao xuống thì rớt lại lầu 3 của tòa nhà bệnh viện.

Công an tỉnh Đồng Nai đã phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, các lối lên cầu thang của bệnh viện cũng bị phong tỏa phục vụ công tác khám nghiệm.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chiếc giày nghi là của ông Hiệp ở trên lầu 9 của cầu thang bộ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận