Tag: buổi tọa đàm

'Đánh giặc corona' theo phong cách ngành y

TTO - Phòng khám đa khoa Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM kết hợp cùng TS Lê Thống Nhất thực hiện MV "Đánh giặc corona" theo phong cách ngành y.

Tọa đàm xe công nghệ: an toàn người lái - thoải mái người đi

TTO - Đó là chủ để buổi tọa đàm diễn ra tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) sáng nay 4-12.

An Giang đông khách, sao doanh thu thua Đà Nẵng, Lào Cai?

TTO - Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch An Giang thừa nhận, du khách đến tỉnh này chủ yếu tham gia du lịch tâm linh, mua vài món đặc sản kỷ niệm rồi về.

ĐBSCL thiếu nước: Tìm lối đi nào cho nông dân?

TTO - Chiều 4-10, tại An Giang, Báo Tuổi Trẻ phối hợp Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) tổ chức tọa đàm 'ĐBSCL: Thiếu nước - thiếu tiền' với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học và đại diện nông dân một số tỉnh ĐBSCL.

Thông điệp dự án 'Ngày đầu tiên'

Ngày 15-6-2019 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn hội nghị Sinh hoạt Y khoa Pháp – Việt lần thứ 23. Đây là dịp để các chuyên gia trong ngành cùng tìm hiểu sâu hơn dự án 'Ngày đầu tiên', với mục tiêu tập trung vào các bệnh lý không lây nhiễm.

Trải nghiệm Harvard đến Việt Nam

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là điểm dừng chân tiếp theo của trại hè HVIET 2019 trong hành trình mang trải nghiệm giáo dục khai phóng đến với giới trẻ Việt Nam.

Chọn sai dự án đầu tư định cư EB-5 ở Mỹ, coi chừng mất trắng tiền

TTO - Nhu cầu định cư ở Mỹ của người Việt thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5 đang tăng đột biến tuy nhiên, không phải có tiền là thành công ngay. Trong quá trình đầu tư, vẫn có trường hợp gặp phải rủi ro mất trắng số tiền đầu tư.

Đâu là tiêu chí xét duyệt visa Mỹ?

Một trong những rào cản lớn nhất khi đi du lịch Mỹ là làm sao có được Visa… vì mục đích du lịch thuần túy hoặc thăm bà con, anh em, bạn bè, tìm trường học cho con….

Chung cư: người cởi mở, kẻ lặng lẽ... áp dụng chung một quy tắc?

TTO - Một hộ gia đình khi chuyển sang chung cư khác ở cũng "không yên" với hàng xóm chung cư cũ khi phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi: Sao lại phải bán nhà? Vỡ nợ phải bán hay "trúng quả"?

Tọa đàm 'Chọn và Đi'

TTO - Sau Diễn đàn "Có niềm tin, có sức mạnh" và buổi tọa đàm do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào ngày 24-3, nhiều ý kiến bạn đọc mong muốn duy trì tuyến nội dung đầy ý nghĩa này.