Tag: buổi làm việc

Hiệu trưởng trường cấp 3 TP.HCM đề xuất học sinh nghỉ học thứ bảy

Các hiệu trưởng trường THPT cho biết phụ huynh chấp nhận cho con em học nhiều tiết từ thứ hai đến thứ sáu. Thay vào đó, học sinh sẽ được nghỉ học thứ bảy.

Doanh nghiệp sa lầy vì hợp tác đầu tư trên đất thuê

Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk (Dakruco) đem đất thuê đi "góp vốn" khiến doanh nghiệp đối tác sa lầy, còn địa phương lúng túng tháo gỡ.

TP.HCM đề xuất chính sách cho giáo viên dạy 2 buổi/ngày

Lãnh đạo TP.HCM đã đề xuất chính sách cho giáo viên dạy 2 buổi/ngày trong buổi làm việc với Đoàn giám sát của Quốc hội sáng 27-3.

Vụ đánh tài xế không chịu dừng trên cao tốc: Người hành hung đã xin lỗi và bồi thường

Tối 28-2, Công an phường Phước Hải, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho hay trong chiều cùng ngày, tài xế hãng xe Bình Minh Bus và nhóm người hành hung tài xế đã đến làm việc, phía người hành hung nhận ra lỗi sai và bồi thường cho tài xế.

Chủ tịch Phan Văn Mãi nhắc Cần Giờ khoan nghĩ chuyện 'lên thành phố' sớm

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, đề án chuyển huyện lên thành phố của Cần Giờ có thể đến năm 2030, nên trước mắt huyện cần tập trung phát triển thật đột phá nền nông nghiệp.

Vụ học sinh ngộ độc ở Nha Trang: Không để lây truyền ngược lại vi khuẩn cho những người khác

TTO - Ngày 22-11, đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến hỗ trợ Khánh Hòa vụ ngộ độc hàng loạt học sinh ở Trường ISchool Nha Trang, trong đó có nhiều điểm cần lưu ý khi bệnh nhân đã xuất viện vẫn phải theo dõi, tránh không để vi khuẩn lây ngược.

Tập đoàn Meey Land hoàn thiện cơ chế vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Ông Hoàng Mai Chung - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Meey Land - kỳ vọng Meey Land sẽ hoàn thiện cơ cấu tổ chức, quản lý, vận hành, hướng tới sử dụng nguồn lực hiệu quả và phát triển bền vững.

Resort Ana Mandara đóng cửa, trả lại 28.000m2 bãi biển cho dân

TTO - Sáng 30-6, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết hôm nay là ngày khu nghỉ mát Ana Mandara trả lại mặt bằng bãi Dương, đường Trần Phú (TP Nha Trang) để dời về địa điểm mới ở Cam Ranh.

Cụm giải tỏa nhà máy điện BOT Vân Phong 1, bàn giao mặt bằng trước ngày 20-5

TTO - Sau khi Ban Chỉ đạo quốc gia về phát triển điện lực yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án giải tỏa công suất nhà máy điện BOT Vân Phong 1, ngày 11-5 Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) đã gặp các địa phương nhằm đốc thúc tiến độ.

An Giang yêu cầu bệnh viện gỡ thông báo đăng ký tiêm vắc xin COVID-19 dịch vụ

TTO - Tối 15-7, đại diện Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết đã yêu cầu Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc gỡ toàn bộ nội dung thông báo người dân đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ COVID-19 vì chưa được Bộ Y tế cấp phép.