Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Buộc thôi việc thanh tra giao thông 'vòi vĩnh' bị tung clip lên mạng

13/09/2017 20:47 GMT+7

TTO - Tối 13-9, ông Dương Mạnh Hưng, Chánh thanh tra Sở GTVT Đồng Nai xác nhận đã buộc thôi việc ông P.Đ.T. (30 tuổi) - nhân viên hợp đồng thời vụ thuộc Đội Thanh tra giao thông số 3 (khu vực TP Biên Hòa).

Buộc thôi việc thanh tra giao thông vòi vĩnh bị tung clip lên mạng - Ảnh 1.

P.Đ.T. - nhân viên hợp đồng thời vụ thuộc Đội Thanh tra giao thông số 3 bị buộc thôi việc - Ảnh cắt từ clip.

Ông Hưng cho biết sau khi clip "Thanh tra giao thông Đồng Nai ăn hối lộ bị bắt quả tang" lan truyền trên mạng, ông đã kiểm tra và yêu cầu nhân viên T. viết tường trình, bảng kiểm điểm liên quan vụ việc.

"Ngay chiều 11-9, chúng tôi đã tổ chức cuộc họp để xử lý vụ việc. Đánh giá sự việc là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của đơn vị, chúng tôi đã thống nhất hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc, xử lý nghiêm minh", ông Hưng khẳng định.

Cũng theo ông Hưng, quan điểm của ngành là không chấp nhận bất kỳ hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực nào của thanh tra viên và nhân viên thời vụ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 30 phút ghi lại cảnh nhân viên T. mặc sắc phục thanh tra giao thông ngồi trong một quán cà phê thừa nhận có nhận tiền các xe bị dừng lại. 

Người quay clip bắt nhân viên trên gắn vai hàm rồi ghi hình nhân viên này, buộc trả lời về chuyện nhận tiền của tài xế ra sao...

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận