Tag: buộc thôi học

Quay lén nhà vệ sinh nữ để câu view, nhiều nam sinh viên bị kỷ luật

Một số nam sinh viên bị kỷ luật vì sử dụng điện thoại quay lén nhà vệ sinh nữ trong trường, thi hộ và nhờ người thi hộ, sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ giả.

Lý do Bùi Quỳnh Hoa, Ngọc Châu, Khánh Vân, Kim Duyên bị buộc thôi học

Các hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Ngọc Châu, Khánh Vân, á hậu Kim Duyên… được khán giả nhắc đến liên quan đến việc bị thôi học.

Đại học Hoa Sen nói gì về quy định sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 bị đuổi học?

Trường đại học Hoa Sen cho biết tùy vào trường hợp cụ thể, trường sẽ có hình thức kỷ luật khác nhau, không cần sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học.

Bỏ học giữa chừng vì chọn sai ngành

TTO - "Tôi không buồn khi bị buộc thôi học. Ngược lại, tôi còn thấy như trút được gánh nặng. Từ năm lớp 12 tôi không muốn học đại học. Đó là bi kịch từ sự ép buộc của gia đình".

Kỷ luật học sinh: Cứng quá là 'gãy'

TTO - Đối diện với những khó khăn trong việc kỷ luật hay không kỷ luật, thu phục học sinh bằng cách nào, những giáo viên từng đưa sang sông nhiều 'chuyến đò' đã chọn cách nào?

Đình chỉ học khác gì đuổi con khỏi nhà?

TTO - Bộ GD-ĐT vừa ra dự thảo về khen thưởng và kỷ luật học sinh, trong đó có một nội dung đáng chú ý, được đánh giá cao là bãi bỏ hình thức đuổi học sau 32 năm quy định trong thông tư 08 năm 1988.

Sau 30 năm: Không còn 'buộc thôi học' học sinh, bỏ cảnh cáo trước lớp, trường

TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo thông tư khen thưởng, kỷ luật học sinh thay thế thông tư trước đây, trong đó không còn điều khoản 'buộc thôi học' học sinh như trước. Việc khiển trách, cảnh cáo học sinh trước lớp, trước trường cũng được bỏ.

Học yếu, một số trường đại học ở TP.HCM buộc thôi học gần 10% sinh viên

TTO - Một số trường đại học ở TP.HCM vừa công bố quyết định buộc thôi học đối với những sinh viên có kết quả học tập yếu kém sau 3 học kỳ.

Nhờ thi hộ, 19 sinh viên ở TP.HCM bị đình chỉ, buộc thôi học

TTO - Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cho biết hầu hết sinh viên bị kỷ luật do nhờ người thi hộ chuẩn đầu ra tiếng Anh hoặc tin học.

Chưa sinh viên nào bị buộc thôi học vì viêm gan B

TTO - Ngoài Trường ĐH Cảnh sát nhân dân, ở các trường công an nhân dân khác cũng từng phát hiện sinh viên bị viêm gan B nhưng chưa có sinh viên nào bị buộc thôi học vì phải chờ hướng dẫn cụ thể của bộ.