06/09/2021 15:30 GMT+7

Bùi Tiến Dũng trở lại trong trận đấu giữa Việt Nam với Úc

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 6-9, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 7-9. Trung vệ Đình Trọng bị gạch tên vì tái phát chấn thương, đội tuyển đón sự trở lại của Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng trở lại trong trận đấu giữa Việt Nam với Úc - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Úc ngày 7- 9 - Ảnh: VFF

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Úc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar) sẽ diễn ra lúc 19h ngày 7-9 trên SVĐ Mỹ Đình.

Trong trận đấu này, đội tuyển Việt Nam có 3 sự thay đổi nhân sự so với trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 3-9 trước đó. Cụ thể, đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự góp mặt của các tuyển thủ: Duy Mạnh, Đình Trọng, Trương Văn Thiết.

Trong đó Duy Mạnh bị nhận án phạt thẻ nên không có mặt, còn Đình Trọng bị chấn thương cơ đùi nên không thể góp mặt trong trận đấu này.

Thế chỗ cho sự vắng mặt này, HLV Park Hang Seo đã điền tên các tuyển thủ: Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên vào danh sách 23 cầu thủ có mặt trong trận đấu với đội tuyển Úc.

Vào lúc 19h15 tối nay, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối trên SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Úc.

Bùi Tiến Dũng trở lại trong trận đấu giữa Việt Nam với Úc - Ảnh 2.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với đội tuyển Úc ngày 7-9 - Ảnh: VFF


FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEnW

Website: fptplay.vn.

Sân Mỹ Đình đã sẵn sàng cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Úc Sân Mỹ Đình đã sẵn sàng cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Úc

TTO - Ngày 6-9, hàng trăm nhân công đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam - Úc. Theo đó, trên sân Mỹ Đình, hệ thống VAR đã được lắp đặt xong, mặt cỏ được lu phẳng, tiến hành kẻ lại vạch vôi...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận