Tag: Bụi phấn

Như Quỳnh, Thành Lộc, Trác Thúy Miêu ngẫu hứng hát 'Bụi phấn'

Lần đầu Như Quỳnh, Thành Lộc, Trác Thúy Miêu hát ngẫu hứng ca khúc 'Bụi phấn' trong hò reo của khán giả hâm mộ.

Thí sinh 'không có gì để chê' ở Rap Việt phủ nhận đạo nhạc, chị em quán quân Sao mai tri ân thầy cô

TTO - Thí sinh 4 chọn phủ nhận đạo nhạc ở 'Rap Việt'; Con gái Đoan Trang ra MV 'Bụi phấn'; Hoàng Dũng công bố dự án '25 mét vuông'; Chị em quán quân Sao mai hát tri ân thầy cô... là những tin được quan tâm ngày 20-11.

Nhà ngoại giao Mỹ hát Bụi phấn chúc mừng thầy cô giáo Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, Facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đăng video một phụ nữ nước ngoài hát bài Bụi phấn (nhạc và lời: Vũ Hoàng - Lê Văn Lộc) theo tiết tấu vừa tình cảm vừa sôi nổi.

Tiểu Vy, Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ, Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ 'phong sát' hụt

TTO - BSK ra mắt 'Bụi phấn'; Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ; Long Kan mở triển lãm ở Phú Quốc; Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ 'phong sát' hụt; Quyền Linh dẫn 'Hát cho ngày mai'... là những tin được quan tâm ngày 19-11.

TS Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học sinh hát bài "Bụi phấn"

Khi lớp học đồng ca bài hát "Bụi phấn", TS Lê Bá Khánh Trình đứng trên bục giảng múa phụ họa khiến không khí của lớp học trở nên vui vẻ và gần gũi.

Nhạc sĩ Vũ Hoàng nhập viện vì đột quỵ

TTO - Nhạc sĩ Vũ Hoàng, tác giả của các ca khúc Phượng hồng (thơ Đỗ Trung Quân), Bụi phấn (viết cùng Lê Văn Lộc...) đã phải cấp cứu do tai biến mạch máu não.

Lee Kirby hát Bụi phấn trong Ngày nhà giáo VN

TTO - Chàng trai người Anh Lee Kirby nổi tiếng với các bài hát tiếng Việt, đặc biệt là các ca khúc của Trịnh Công Sơn, vừa thực hiện một clip, trong đó anh thể hiện ca khúc Bụi phấn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.